Á hậu Thái Mỹ Linh bất ngờ có động thái mới sau khi bị nghi bán dâm giá nghìn đô

Á hậu Thái Mỹ Linh chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân với trang phục khá kín đáo.

Á hậu Thái Mỹ Linh cắt tóc, mặc kín đáo, tung ảnh du lịch sang chảnh

Nhiều ngày vừa qua, thông tin hàng loạt chân dài bán dâm với giá nghìn USD đã khiến dư luận xôn xao. Trước đó, Á hậu Thư Dung và MC Cao Vy dính tin đồn bán dâm nhưng đại diện của cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Không lâu sau đó, cư dân mạng tiếp tục bàn tán về tin đồn người mẫu La Thanh Thanh và Á hậu Thái Mỹ Linh cũng nằm trong đường dây bán dâm.

Á hậu Thái Mỹ Linh bị nghi nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô

Nếu như La Thanh Thanh lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân thì Á hậu Thái Mỹ Linh lại liên tục đăng ảnh đi chơi, đi du lịch.

Sau khi xảy ra tin đồn, Thái Mỹ Linh đã đăng tải hình ảnh cô sang nước ngoài và hiện tại không còn ở Việt Nam. Thậm chí, cô còn cho biết không bận tâm đến tin đồn vì đã có luật sư xử lí. Tuy nhiên, không lâu sau đó, hình ảnh và dòng trạng thái này đã được xóa đi. Ít ngày sau, người đẹp khóa trang facebook cá nhân.

Cô cắt tóc ngắn, kín đáo chia sẻ hình ảnh mới nhất

Cô chia sẻ “Thanh xuân ấy sẽ qua với muôn vàn giấc mơ rực rỡ, mơ hồ hay dịu dàng, phóng túng… Mỗi người sẽ có những giấc mơ tươi đẹp đến níu kéo và hối tiếc mãi trong hoài niệm. Nhưng mà, còn có giấc mơ tên là: tĩnh lặng và ôn hòa. Chỉ cần giữ lấy 2 giấc mơ ấy, mỗi thời khắc trong cuộc đời dù quang hay tạnh dù phúc họa thăng trầm vẫn sẽ mãi thấy an yên”.

Thái Mỹ Linh tâm trạng cho biết mình bị hại

Dòng trạng thái mới nhất được Á hậu cập nhật là vào tối ngày 11/9, cô đã cắt tóc ngắn và chia sẻ dòng trạng thái “Xin một vé về tuổi thơ được không?”. Trả lời bình luận của bạn bè, Thái Mỹ Linh cho biết cô ăn không ngon mấy ngày qua. Bên cạnh đó, Thái Mỹ Linh nói thêm: “Bị hại quá, không xuất sắc quay lại họ cười em”.

Xem thêm video: Tuấn Hưng vừa ngồi trên xe vừa hát