Á hậu Phương Nhi tiết lộ mê mệt Isaac: 'Em chưa thấy ai đẹp trai như ảnh'

  Tạp chí SaoStar
  125 liên quanGốc

  Á hậu Phương Nhi bày tỏ cảm xúc đặc biệt dành cho nam ca sĩ Isaac.

  Ngay từ lúc ghi danh Miss World Vietnam 2022 - Nguyễn Phương Nhi đã được fan lục tung những hình ảnh của cô để ca ngợi thí sinh có gương mặt gây thương nhớ. Càng ở chặng đua nước rút, Phương Nhi càng nhuận sắc hơn, đặc biệt là khi trang điểm nhẹ nhàng, trong veo. Cô gái xứ Thanh được fan ví von là một trong những nàng hậu có gương mặt đẹp nhất thế hệ 10X.

  Vốn là một "công dân" 10x, thế nên Phương Nhi rất trẻ trung và nhạy bén với những xu hướng của giới trẻ như âm nhạc Vpop, Kpop,... Trong buổi gặp gỡ với SAOstar, cô nàng đã thẹn thùng tiết lộ sự u mê của mình dành cho nam ca sĩ Isaac.

  Cụ thể, Phương Nhi cho biết: "Em rất là thích anh Isaac. Em rất ấn tượng với vẻ đẹp trai của anh ấy, em chưa thấy ai đẹp trai như ảnh luôn. Khi tham gia Miss World Vietnam thì em có cơ hội đóng MV cùng ca sĩ Isaac, thì hôm đấy em mới được chứng kiến vẻ đẹp của anh ấy ngoài đời".

  Thông qua chia sẻ này, có thể thấy được cô nàng dành tình cảm rất đặc biệt cho nam ca sĩ Isaac. Chắc chắn trong tương lai, Isaac sẽ sớm phản hồi lại những chia sẻ của cô nàng fangirl vô cùng xinh đẹp, tài năng này.

  Vừa qua, Isaac cũng đã trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên Ngồi Yên Anh Sang Ngay. Bản Pop hấp dẫn từ những câu hát đầu tiên và được khẳng định “gây nghiện” ở phần điệp khúc. Phần vũ đạo của bản hit này lập tức gây chú ý với khoảnh khắc tim-loạn-nhịp cùng câu hát hứa hẹn trending: “Ối, ối, ối, thế là mết em rồi”.

  Minh Quân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/a-hau-phuong-nhi-tiet-lo-me-met-ve-dep-trai-cua-isaac-202208171004120532.html