Á hậu Phương Nhi bật mí về Lương Thùy Linh: Không như mọi người tưởng tượng

  Tạp chí SaoStar
  61 liên quanGốc

  Trong buổi trò chuyện với SAOstar, Á hậu Phương Nhi cho biết Hoa hậu Lương Thùy Linh không giống như những gì mọi người thấy.

  Ngày 12/8 vừa qua, chiếc vương miện Miss World Vietnam 2022 đã thuộc về Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Ngoài ra, Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng lần lượt gọi tên Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Mới đây, SAOstar đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng Top 3 Miss World Vietnam 2022.

  Phương Nhi đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022.

  Phương Nhi đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022.

  Tại buổi trò chuyện, Á hậu 2 Phương Nhi cho biết Hoa hậu mà cô yêu thích nhất là Lương Thùy Linh. "Chị Linh là một người mà Phương Nhi cực kỳ tôn trọng. Chị là hoa hậu đương nhiệm và có trách nhiệm của người đầu tiên dành được vương miện Miss World Vietnam nên chị đã đồng hành cùng với tụi mình từ những giây phút ban đầu cho đến giây phút chuyển giao chiếc vương miện cho chị Mai Phương.

  Chị Linh luôn cho Nhi những lời khuyên và động viên rất tốt. Chị có những tính cách rất đáng để mình học theo: Trách nhiệm, lễ phép, sự biết ơn, và một tinh thần sảng khoái", người đẹp Thanh Hóa chia sẻ.

  Đặc biệt, Phương Nhi còn tiết lộ về một mặt khác của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà ít người biết tới. Á hậu 2 cho biết Lương Thùy Linh có vẻ ngoài trầm tính và lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc gần thì vô cùng thân thiện: "Mặc dù mọi người nhìn chị Linh rất trầm tính nhưng khi tiếp xúc gần thì chị rất thân thiện, vui tính và tỏa ra năng lượng dồi dào để đàn em như mình học hỏi".

  Chi Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/a-hau-phuong-nhi-tiet-lo-ve-luong-thuy-linh-202208171525290936.html