Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn

Sau một năm đăng quang, Á hậu Bùi Phương Nga ngày một khẳng định vị trí trong lòng khán giả khi liên tục 'biến hóa' phong cách, mang tới cái nhìn mới mẻ cho người hâm mộ.

Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn.

Á hậu Bùi Phương Nga vừa xuất hiện ấn tượng trong bộ ảnh mới với tạo hình cực lạ mắt, mái tóc dài màu vàng khá kén da khiến cô nàng nổi bật hết cỡ.

Đặc biệt với ánh nhìn thần thái và hút hồn, nàng Á hậu 9x thể hiện sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ và sự bứt phá mạnh mẽ trong thời trang.

Thiết kế với sự kết hợp cực kì phá cách, là sự mềm mại của vạt áo nửa bên người, là sự mạnh mẽ, đầy cá tính của thiết kế cúp ngực và quần dài ôm sát. Á hậu Bùi Phương Nga trông trưởng thành và ngút ngàn khí chất.

Hiện tại Bùi Phương Nga vẫn tiếp tục theo đuổi việc học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ngoài ra cô nàng thường xuyên trau dồi kĩ năng MC.

Á hậu Phương Nga từng xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình tại nhiều sự kiện lớn. Với lối dẫn dắt linh hoạt, thông minh, nàng Á hậu nhận được nhiều lời khen của khán giả dành cho sự cố gắng của cô.

Với sự linh hoạt trong phong cách thời trang, sự đa dạng trong diện mạo mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện lớn, Á hậu Bùi Phương Nga ngày một chiếm ưu thế trong lòng người hâm mộ sắc đẹp.

Ngọc Trang

Ngọc Trang