Á hậu nói tiếng Anh bập bẹ được cấp phép thi Hoa hậu Liên lục địa 2016

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như từng gây xôn xao dư luận vì trình độ nói tiếng Anh khá tệ đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức cấp giấy phép tham dự cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Miss Intercontinental 2016” tại Sri Lanka.

Á hậu nói tiếng Anh bập bẹ được cấp phép thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Ảnh 1

Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014 và lọt khá sâu vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 trước khi đạt danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016.

Bảo Như sở hữu hình thể cân đối với số đo 3 vòng 82-60-90 cm. Sau khi đạt danh hiệu Á hậu Biển 2016, cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội, bảo vệ môi trường và ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Á hậu nói tiếng Anh bập bẹ được cấp phép thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Ảnh 2

Á hậu Biển Bảo Như chính thức tham gia Miss Intercontinental 2016.

Khoảng 1 tuần trước, đoạn clip giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh của Bảo Như trên trang fanpage cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người tỏ ra không thất vọng với khả năng tiếng Anh bị nhận xét là "thiếu tự tin, phát âm sai rất nhiều" của Bảo Như, thậm chí còn có lời chê cô nói tiếng Anh "bập bẹ như người mới học".

Hiện tại Bảo Như đang đua nước rút để hoàn tất mọi khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường vào tuần tới, trong đó cô được sự hỗ trợ của NTK Vincent Đoàn cho phần thi trang phục dạ hội và NTK Brian Võ cho phần thi trang phục truyền thống.

Á hậu nói tiếng Anh bập bẹ được cấp phép thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Ảnh 3

Cô cũng nhận được sự hỗ trợ của BTC cuộc thi Hoa hậu Biển 2016 trong các hoạt động sau cuộc thi và xây dựng hình ảnh một Á hậu không xảy ra scandal về đời tư.

Dự kiến Bảo Như sẽ tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi trước khi bước vào đêm chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Colombo của Sri Lanka cùng các người đẹp đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Năm nay, với việc Bảo Như được lựa chọn tham gia đấu trường nhan sắc này và Hà Thu trở thành giám đốc quốc gia của cuộc thi, sẽ là người song hành và chia sẻ kinh nghiệm cho Bảo Như, Việt Nam tiếp tục nuôi hy vọng sẽ lại có tên trong top các thí sinh xuất sắc của Miss Intercontinental.

L.HOA(TH)