Á hậu Ngọc Thảo mặc áo crop-top nóng bỏng, dạy kỹ năng catwalk cho Trần Hoàng Ái Nhi

  188 liên quanGốc

  Để chuẩn bị thêm kỹ năng cho cuộc thi Miss Intercontinental 2021, đại diện Việt Nam – Trần Hoàng Ái Nhi đã có những buổi tập catwalk với Á hậu Ngọc Thảo.

  Để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Intercontinental 2021, Trần Hoàng Ái Nhi đã có buổi tập luyện catwalk cùng Á hậu Ngọc Thảo.

  Xuất hiện với layout cá tính và hiện đại, Á hậu Ngọc Thảo luôn biết cách làm mới mình trong mắt người hâm mộ. Cô diện áo crop-top họa tiết rực rỡ với thiết kế lạ mắt, khoe trọn vòng eo săn chắc và nóng bỏng.

  Á hậu Ngọc Thảo nhiệt tình dạy kỹ năng catwalk cho Ái Nhi.

  Với kỹ năng catwalk chuyên nghiệp được rèn luyện qua các cuộc thi nhan sắc lớn, Á hậu Ngọc Thảo đã truyền đạt những kinh nghiệm đáng quý và “tiếp sức” tinh thần cho Ái Nhi trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” sắp tới.

  Từng có kinh nghiệm ở nhiều cuộc thi lớn trong nước, Ái Nhi cũng tự tin sải những bước catwalk uyển chuyển. Bên cạnh đó, với body nóng bỏng người đẹp được kỳ vọng sẽ giúp Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường Miss Intercontinental 2021.

  Ái Nhi tự tin khoe trình độ catwalk ấn tượng bên Á hậu Ngọc Thảo.

  Mặc dù thời gian có phần gấp rút nhưng Ái Nhi và ekip cũng đã chuẩn bị chu đáo về trang phục, hành lý cho cuộc thi sắp tới. Trước đó, Ái Nhi đã có buổi thử trang phục dân tộc cùng NTK Minh Châu.

  Được biết trang phục dân tộc được Ái Nhi lựa chọn lần này sẽ là một thiết kế áo dài nằm trong BST Kim Lang. Lấy cảm hứng từ những nàng dâu son sắc Việt, các thiết kế áo dài trong BST Kim Lang từng được đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ, độc đáo của từng chi tiết.

  Ái Nhi sẽ lên đường sang Ai Cập vào tối 13/10, bắt đầu hành trình tại Miss Intercontinental 2021.

  Bộ quốc phục chính thức sẽ được Ái Nhi và ê-kíp công bố trong thời gian sắp tới. Đại diện Việt Nam sẽ lên đường sang Ai Cập vào tối 13/10, bắt đầu hành trình tại Miss Intercontinental 2021.

  Duy Nam

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/a-hau-ngoc-thao-mac-ao-crop-top-nong-bong-day-ky-nang-catwalk-cho-tran-hoang-ai-nhi-post1384591.tpo