Á hậu Ngọc Thảo lọt top 10 thí sinh được yêu thích nhất Miss Grand 2021

Á hậu Ngọc Thảo đã lọt top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên trang chủ của cuộc thi Miss Grand International.

Sau khi có mặt ở Thái Lan để tham dự Miss Grand International, Á hậu Ngọc Thảo đã được ban tổ chức đón tiếp chu đáo và đưa về khách sạn để thực hiện cách ly 14 ngày. Sau khi cách ly 14 ngày tại Thái, Ngọc Thảo sẽ bắt đầu bước vào hành trình cuộc thi cùng với hơn 60 đại diện đến từ các quốc gia khác. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi như thi swimsuit, thi quốc phục,...

Á hậu Ngọc Thảo

Tin vui ngay sau khi có mặt ở Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo đã chiếm được cảm tình của công chúng và ngay lập tức lọt vào top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên trang chủ của cuộc thi Miss Grand International. Trang chủ của Miss Grand International đã thông báo top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất và hiện tại Á hậu Ngọc Thảo đang đứng ở vị trí thứ 10.

Top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất đến thời điểm hiện tại xếp theo thứ tự là: Miss Grand Indonesia, Miss Grand Philippines, Miss Grand Ecuador, Miss Grand Paraguay, Miss Grand Mexico, Miss Grand Myanmar, Miss Grand Peru, Miss Grand Brazil, Miss Grand Guatemala và Miss Grand Việt Nam.

Theo thông báo của ban tổ chức, khán giả sẽ tiếp tục được bình chọn để lựa chọn ra top 5 thí sinh được yêu thích nhất vào ngày 1/3. 5 thí sinh được yêu thích nhất sẽ giành được đặc quyền đó là tham gia một bữa tiệc tối cùng với ngài chủ tịch của cuộc thi Miss Grand./.

Vũ Toàn/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/a-hau-ngoc-thao-lot-top-10-thi-sinh-duoc-yeu-thich-nhat-miss-grand-2021-840211.vov