Á hậu Mâu Thủy tiết lộ phải nhịn ăn 2 ngày để diện đẹp đầm xuyên thấu

  NTK Lý Quí Khánh có yêu cầu cực kỳ 'khắc nghiệt' đối với Mâu Thủy trước khi cô sải bước trên thảm đỏ Chung kết Hoa hậu.

  Á hậu Mâu Thủy chính là một trong những người đẹp "chặt chém" ác liệt ngay trên thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa qua. Thảm đỏ Chung kết nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Á hậu Mâu Thủy với thiết kế đầm xuyên thấu của NTK Lý Quí Khánh.

  Cô chọn cho mình bộ đầm xuyên thấu của NTK Lý Quí Khánh

  Cô chọn cho mình bộ đầm xuyên thấu của NTK Lý Quí Khánh

  Bộ đầm chặt chém và yêu cầu "khắc nghiệt" của NTK dành cho Mâu Thủy

  Để diện được bộ đầm xuyên thấu gần như hoàn toàn này, "cái giá phải trả" của Mâu Thủy không hề đơn giản. Mặc dù xuất phát điểm là một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng NTK Lý Quí Khánh vẫn có một yêu cầu cực kỳ "khắc nghiệt" đối với Mâu Thủy trước khi cô sải bước trên thảm đỏ Chung kết Hoa hậu.

  Mâu Thủy lần đầu tiên chia sẻ về bộ đầm xuyên thấu đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

  NTK Lý Quí Khánh yêu cầu Mâu Thủy phải nhịn ăn 2 ngày, siết mỡ, ép cân để có được body 0% mỡ thừa trước khi diện bộ đầm xuyên thấu này. Và kết quả là một mình Mâu Thủy thiêu đốt thảm đỏ trong thiết kế hở tới 90% body.

  Thiết kế đính kết hàng ngàn viên đá Swarovski, riêng phần đính kết cũng 60 - 70 triệu

  Đây là một thiết kế xuyên thấu tới 90% body được đính kết từ hàng ngàn viên đá Swarovski nên Mâu Thủy không những phải nhịn ăn mà còn cẩn trọng từng giây một, bởi chỉ cần sơ sẩy một ly thôi là có thể làm hỏng bộ đầm gợi cảm này.

  Sau khi trở thành quán quân Next Top Model 2013, Mâu Thủy đăng quang Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trở thành một trong những người đẹp gợi cảm nhất Vbiz. Cô thường xuyên khoe body căng đét trong những thiết kế cắt khoét, xuyên thấu táo bạo như thể đang thách thức tất cả.

  Mâu Thủy luôn duy trì tập luyện đều đặn để giữ được body chăn chắc chuẩn siêu mẫu ngay cả khi cô đã là một Á hậu Hoàn vũ Việt Nam

  Nhưng phải nhịn ăn 2 ngày trước khi diện đầm xuyên thấu thì đây là lần đầu tiên Mâu Thủy chia sẻ, đúng là ngoài tập luyện nghiêm ngặt trước mỗi sự kiện thì cái giá phải trả khi diện đầm sexy không hề đơn giản chút nào.

  Tiểu Mai

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/a-hau-mau-thuy-tiet-lo-phai-nhin-an-2-ngay-de-dien-dep-dam-xuyen-thau-22202287203154634.htm