Á hậu Kim Duyên thắng phần thi Supra Chat, vững Top 5 trên bảng xếp hạng Missosology

  Báo Giáo Dục & Thời Đại
  1132 liên quanGốc

  Kim Duyên luôn giữ vững phong độ trên bảng xếp hạng của Missosology, được xem là một trong những ứng viên tranh vương miện. Cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - đang bước vào hồi kết, chỉ còn 5 ngày nữa chủ nhân vương miện sẽ lộ diện.

  Á hậu Kim Duyên.

  Á hậu Kim Duyên.

  Giữa thời điểm nước rút, chuyên trang Missosology mới đây tung bảng dự đoán thứ 3 cho Miss Supranational 2022, với nhiều sự thay đổi đáng kể so với bảng xếp hạng trước đó.

  Á hậu Kim Duyên.

  Á hậu Kim Duyên.

  Ở bảng dự đoán này, đại diện Venezuela được xem là ứng cử viên số 1 cho vương miện. Các vị trí tiếp theo trong top 5 (tương đương các vị trí Á hậu 1 - 4) lần lượt là Cộng hòa Czech, Colombia, Việt Nam, Puerto Rico.

  Trước vòng bán kết, chuyên trang Missosology dự đoán kết quả, đánh giá cao nhất các thí sinh đến từ Venezuela, Cộng hòa Czech, Colombia, Việt Nam và Puerto Rico. Đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên có màn thể hiện tốt và giành danh hiệu Supra Model of Asia. Cô được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị hoa hậu.

  Đến nay, cuộc thi đi được hơn một nửa chặng đường với các vòng thi phụ như trình diễn thời trang, trả lời phỏng vấn và nhiều hoạt động khác. Bán kết Miss Supranational được tổ chức vào 13/7 - giờ Ba Lan.

  Trước vòng thi quan trọng, chuyên trang Missosology đưa ra bảng dự đoán kết quả. 5 gương mặt được trang này đánh giá cao nhất hiện nay lần lượt là đại diện Venezuela, Cộng hòa Czech, Colombia, Việt Nam và Puerto Rico.

  Bảng xếp hạng của trang Missosology trước bán kết.

  Á hậu Kim Duyên được nhận xét kỹ năng trình diễn ấn tượng và có sức hút. Trước đó, tại vòng thi Supra Model, cô được chọn vào top 11 cùng danh hiệu Supra Model of Asia.

  Theo tiết lộ từ Á hậu, trong vòng phỏng vấn kín, các giám khảo đã nhắc đến câu chuyện này và động viên tinh thần Kim Duyên. Nhiều khán giả cho rằng sự cố có thể ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả chung cuộc của Kim Duyên tại Miss Supranational.

  Ngày 11/7, Kim Duyên cũng công bố trang phục dân tộc trình diễn sắp tới. Bộ đồ có tên "Hùng ca biển cả", do Lê Long Dũng thiết kế, mang tinh thần khỏe khoắn, mạnh mẽ, thể hiện sự hùng vĩ của thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam.

  Chung kết Miss Supranational 2022 dự kiến diễn ra vào 15/7 với màn tranh tài của hơn 70 thí sinh. Cô gái chiến thắng nhận vương miện từ đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Chanique Rabe.

  Cuộc thi đã trải qua các vòng thi phụ như trình diễn thời trang, trả lời phỏng vấn và nhiều hoạt động khác. Ở vòng Supra Chat (trả lời phỏng vấn nhanh) diễn ra ngày 6.7, Kim Duyên trả lời chưa tốt. Tuy nhiên, đến thời điểm này Kim Duyên đã có sự bứt phá đáng kể, đang được giới chuyên gia Missosology đánh giá cao.

  Thái Hà

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/a-hau-kim-duyen-thang-phan-thi-supra-chat-vung-top-5-tren-bang-xep-hang-missosology-post600489.html