Á hậu Kim Duyên chung tay cùng cộng đồng chống dịch COVID-19

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID-19, Á hậu Kim Duyên đã cùng bạn bè tổ chức hoạt động phát khẩu trang y tế miễn phí tại Bệnh viện Nhi và Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

Là người quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, những ngày qua, Á hậu Kim Duyên sau khi phụ người dân quê nhà bán dưa hấu và mua ủng hộ gần 400 kg dưa giúp bà con, cô vừa tiếp tục phối hợp cùng bạn bè tổ chức hoạt động phát khẩu trang y tế miễn phí tại các bệnh viện. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Á hậu Kim Duyên chia sẻ: 'Nhiều người vẫn chưa có thói quen đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng. Điều này vừa ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, vừa ảnh hưởng đến người xung quanh trong mùa dịch bệnh. Duyên nghĩ mỗi người cần chủ động tự bảo vệ mình.' (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nói về chuỗi hoạt động cộng đồng của mình, Á hậu Kim Duyên cho biết đây là trách nhiệm mà một Á hậu Hoàn vũ cần làm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án lớn hơn, hướng đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Kim Duyên phát khẩu trang cho các bệnh nhân và người nhà ở Bệnh viện Nhi và Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Á hậu Kim Duyên còn cùng các y bác sỹ và tình nguyện viên hướng dẫn người dân cách sử dụng khẩu trang đúng cách, cũng như một số lưu ý trong việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/photo-a-hau-kim-duyen-chung-tay-cung-cong-dong-chong-dich-covid19/623129.vnp