Á hậu Huyền My tự tin catwalk làm vedette ở 'xứ người'

Xuất hiện tại Mercedes Malaysia Fashion Week, Huyền My trở thành tâm điểm của sự kiện. Đây là lần hiếm hoi Á hậu thể hiện khả năng catwalk trên sàn diễn thời trang. Người đẹp có cơ hội khoe vẻ đẹp của mình trong thiết kế váy dạ hội chất liệu vải trong suốt.

Á hậu Huyền My tự tin catwalk làm vedette ở 'xứ người' - Ảnh 1

Mới đây, nhà thiết kế (NTK) Phạm Đăng Anh Thư vừa trình làng bộ sưu tập mới tại Mercedes Malaysia Fashion Week. Đáng chú ý, cô là đại diện của Việt Nam trong tổ chức thời trang quốc tế khu vực Đông Nam Á (AFDS) tham gia sự kiện thời trang uy tín tại Malaysia.

Á hậu Huyền My tự tin catwalk làm vedette ở 'xứ người' - Ảnh 2

Trên sân khấu, Huyền My tự tin sải bước với bộ trang phục màu nude đính kết ánh bạc. Đây cũng là lần hiếm hoi Á hậu Việt Nam đảm nhận vai trò người mẫu catwalk.

Á hậu Huyền My tự tin catwalk làm vedette ở 'xứ người' - Ảnh 3

Thiết kế dạ hội ôm dáng tôn đường cong người mặc. Điểm nhấn là phần choàng vai cánh tiên.

Bên canh bộ váy của Huyền My, hàng loạt những chiếc váy lộng lẫy khác lần lượt được trình làng trên sàn catwalk. Lấy cảm hứng từ thần thoại và những châu chuyện cổ tích, bộ sưu tập nhanh chóng gây dấu ấn với các khán giả và giới mộ điệu thời trang nước bạn.

Dựa trên nền những nguyên tắc đặc trưng về phom dáng, chất liệu, NTK Anh Thư tạo nên một dòng thời trang mới đề cao tính ứng dụng. Cô vẫn sử dụng tông màu chủ đạo là pastel chồng màu như ruby - bạc, nude -đỏ, hồng - xám, đồng - rêu.

Á hậu Huyền My tự tin catwalk làm vedette ở 'xứ người' - Ảnh 4

NTK Anh Thư chia sẻ: "Bên cạnh các loạt váy dạ hội, váy cưới lộng lẫy vốn là thương hiệu riêng, tôi mong muốn cho ra đời dòng thời trang mang tính ứng dụng cao và phổ cập hơn. Các mẫu thiết vẫn giữ nguyên được những dấu ấn tinh giản nhất mà tôi theo đuổi suốt thời gian qua". Đây cũng là một bước tiến quan trọng cho phát triển thương hiệu thời trang của NTK Anh Thư.

Á hậu Huyền My tự tin catwalk làm vedette ở 'xứ người' - Ảnh 5

Á hậu Huyền My tự tin catwalk làm vedette ở 'xứ người' - Ảnh 6

Á hậu Huyền My tự tin catwalk làm vedette ở 'xứ người' - Ảnh 7

Á hậu Huyền My tự tin catwalk làm vedette ở 'xứ người' - Ảnh 8

Bích Liên (tổng hợp)/Ảnh: Diệp Anh Tuấn