Á hậu Huyền My thướt tha áo dài trắng đón Hoàng tử Anh William

Tại buổi đón tiếp Hoàng tử Anh William tới Việt Nam tham dự Hội nghị chống buôn bán trái phép động vật hoang dã ngày (17/11), Á hậu Huyền My nền nã trong bộ áo dài truyền thống trắng tinh khôi.

Á hậu Huyền My thướt tha áo dài trắng đón Hoàng tử Anh William - Ảnh 1

Hoàng tử Anh đang có chuyến thăm đầu tiên tại Việt Nam với hoạt động chính là tham gia Hội nghị chống buôn bán trái phép động vật hoang dã. Trước đó, Hoàng tử William cũng đã có buổi giao lưu, gặp gỡ cùng các thành viên, lãnh đạo trẻ Việt Nam.

Á hậu Huyền My là một trong những vị khách mời may mắn được mời tham gia giao lưu và trò chuyện cùng hoàng tử Anh. Cô chọn tà áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi khi cùng các đại biểu đón tiếp hoàng tử WIlliam.

Á hậu Huyền My thướt tha áo dài trắng đón Hoàng tử Anh William - Ảnh 2

Người đẹp gây ấn tượng với lối trang điểm nhẹ nhàng và tà áo dài nền nã.

Á hậu Huyền My thướt tha áo dài trắng đón Hoàng tử Anh William - Ảnh 3

Huyền My cho biết sở dĩ cô chọn áo dài là muốn Hoàng tử William thấy được nét đẹp tinh khôi của người con gái Việt.

Á hậu Huyền My thướt tha áo dài trắng đón Hoàng tử Anh William - Ảnh 4

"Tuy không có cơ hội trò chuyện và chụp ảnh trực tiếp với hoàng tử Anh vì anh luôn có một đội ngũ vệ sĩ bên cạnh nhưng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia hội nghị này bởi bảo vệ động vật hoang dã cũng là vấn đề mà tôi rất quan tâm" - Huyền My nói.

Á hậu Huyền My thướt tha áo dài trắng đón Hoàng tử Anh William - Ảnh 5

Buổi lễ diễn ra ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội với sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với các bộ, ngành có liên quan.

Á hậu Huyền My thướt tha áo dài trắng đón Hoàng tử Anh William - Ảnh 6

Trước đó vào ngày 12/11 vừa qua, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My có dịp tham dự buổi lễ “Tiêu hủy mẫu vật ngà voi và sừng tê giác bị tịch thu từ buôn bán trái phép tại Việt Nam”.

Á hậu Huyền My thướt tha áo dài trắng đón Hoàng tử Anh William - Ảnh 7

Cô thể hiện rõ quan điểm rằng việc bảo vệ động, thực vật hoang dã không phải là ý thức, trách nhiệm của riêng bản thân cô hay cơ quan bảo vệ pháp luật nào mà đó là trách nhiệm của cả cộng đồng.

Bích Liên (tổng hợp)