Á hậu Huyền My tha thướt tà áo dài đón tiếp Hoàng tử Anh William

Tại buổi đón tiếp Hoàng tử Anh William tới Việt Nam tham dự Hội nghị chống buôn bán trái phép động vật hoang dã sáng nay (17/11), Á hậu Huyền My nền nã trong bộ áo dài truyền thống trắng tinh khôi.

Như tin đã đưa, sáng nay (17/11), Hoàng tử Anh William đang có chuyến thăm đầu tiên tại Việt Nam với hoạt động chính là tham gia Hội nghị chống buôn bán trái phép động vật hoang dã. Trước đó, Hoàng tử William cũng đã có buổi giao lưu, gặp gỡ cùng các thành viên, lãnh đạo trẻ Việt Nam.

Có mặt tại buổi đón tiếp này, Á hậu Huyền My là sao Việt duy nhất được mời tham gia buổi gặp gỡ và giao lưu cùng Hoàng tử Anh. Hiểu rõ buổi gặp mặt vô cùng quan trọng này, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My đã chọn ngay bộ trang phục áo dài truyền thống để tham gia sự kiện này. Người đẹp cho biết sở dĩ cô chọn áo dài là muốn Hoàng tử William thấy được nét đẹp tinh khôi của người con gái Việt. Dù phải thức dậy từ rất sớm nhưng Huyền My không hề tỏ ra mệt mỏi, ngược lại cô cảm thấy vô cùng háo hức.

Á hậu Huyền My tha thướt tà áo dài đón tiếp Hoàng tử Anh William - Ảnh 1

Á hậu Huyền My đứng trong đội ngũ đón tiếp Hoàng tử Anh William diễn ra vào sáng nay (17/11)

"My rất vinh dự được BTC mời tham gia buổi gặp gỡ thân mật Hoàng tử William. Hoàng tử xuất hiện rất đúng giờ, ăn mặc giản dị và đặc biệt rất thân thiện với mọi người xung quanh. Trông Hoàng tử rất hiền và ga lăng. Thêm nữa, Huyền My để ý thấy Hoàng tử William rất tôn trọng phụ nữ"- Á hậu Huyền My chia sẻ.

Á hậu Huyền My tha thướt tà áo dài đón tiếp Hoàng tử Anh William - Ảnh 2

Được biết, Á hậu Huyền My có mặt từ sớm để cùng mọi người chuẩn bị cho buổi đón tiếp.

Á hậu Huyền My tha thướt tà áo dài đón tiếp Hoàng tử Anh William - Ảnh 3

Huyền My chọn áo dài trắng tinh khôi và trang điểm nhẹ nhàng khiến cô gây được thiện cảm đối với quan khách quốc tế

Á hậu Huyền My tha thướt tà áo dài đón tiếp Hoàng tử Anh William - Ảnh 4

Trước đó, Á hậu Huyền My cũng đã có dịp tham gia buổi "Tiêu hủy mẫu vật ngà voi và sừng tê giác bị tịch thu từ buôn bán trái phép tại Việt Nam" vào ngày 12/11 vừa qua

Á hậu Huyền My tha thướt tà áo dài đón tiếp Hoàng tử Anh William - Ảnh 5

Á hậu Huyền My tha thướt tà áo dài đón tiếp Hoàng tử Anh William - Ảnh 6

Á hậu Huyền My ngày càng ghi điểm trong mắt người hâm mộ với nhiều hoạt động có ý nghĩa

Ảnh: Minh Tâm

Hà Thu