Á hậu Huyền My táo bạo với đầm dạ hội đỏ 'xuyên thấu'

Tối qua (7/10), Á hậu Việt Nam 2014 xuất hiện vô cùng lộng lẫy và quyến rũ trong bộ đầm dạ hội đỏ rực chất liệu xuyên thấu tại một sự kiện ở Hà Nội.

Vừa trở về từ Myanmar sau chuyến công tác tại đây, Á hậu Huyền My tiếp tục di chuyển như ‘con thoi’ với lịch làm việc dày đặc tại Hà Nội và Sài Gòn.

Tại chuyến đi Myanmar vừa qua, Huyền My làm khách mời tham dự một triển lãm cưới hoành tráng, kết hợp đi từ thiện.

Hình ảnh, thông tin về cô cũng xuất hiện dày đặc trên truyền thông Myanmar.

Vốn định hình cho mình phong cách lộng lẫy, sang trọng, Huyền My đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng công chúng.

Khoác lên mình chiếc váy dạ hội màu đỏ rực với chất liệu xuyên thấu của NTK Hoàng Hải, cô nàng Á hậu 9X khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ cùng những đường cong nóng bỏng.

Dọc thân váy là những chi tiết đính kết tỷ mỉ, tinh xảo khiến cho Huyền My trở nên bí ẩn, quyến rũ.

Ngoài ra bộ váy còn có phần voan cách điệu ở hai bên giúp cho người đẹp trở nên bay bổng mỗi khi di chuyển.

Chất liệu xuyên thấu khá kén người mặc, không chỉ yêu cầu một thể hình với những số đo chuẩn mà còn yêu cầu một thần thái phù hợp đó là sự sang trọng, không phản cảm.

Thời gian gần đây Huyền My đang có sự chuyển hướng trong phong cách thời trang của mình.

Không bó buộc mình vào phong cách lộng lẫy, sang trọng, Huyền My đang có nhiều tìm tòi, thể nghiệm hơn với những bộ cánh táo bạo mà mang tính thời trang nhiều hơn.

Với lợi thế là một sinh viên thiết kế thời trang, cô cũng mạnh dạn trong việc thử nghiệm với thời trang để liên tục làm mới hình ảnh của mình trong mắt công chúng.

Sau 2 năm đăng quang, Huyền My ngày càng tỏa sáng về nhan sắc và tài năng, thực sự thuyết phục công chúng và nhận được nhiều sự yêu mến.