Á hậu Huyền My nũng nịu mẹ tại sân bay

Xuất hiện tại sân bay, Á hậu Huyền My và mẹ luôn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm. Người đẹp liên tục làm nũng mẹ như một em bé.

Á hậu Huyền My nũng nịu mẹ tại sân bay - Ảnh 1

Mới đây, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My nhận lời mời sang Malaysia tham dự buổi biểu diễn thời trang của NTK Phạm Đăng Anh Thư.

Á hậu Huyền My nũng nịu mẹ tại sân bay - Ảnh 2

Trong trang phục váy bigsize thời thượng và giày sneaker gọn nhẹ. Người đẹp khéo léo kết hợp bộ trang phục trẻ trung trên cùng túi xách hàng hiệu.

Á hậu Huyền My nũng nịu mẹ tại sân bay - Ảnh 3

Chiếc kính mát bản to khiến vẻ ngoài của Huyền My thêm phần lạ mắt, khác hẳn hình ảnh sang trọng, gợi cảm thường thấy của cô. Đặc biệt, dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, Huyền My vẫn trông nổi bật tại sân bay.

Á hậu Huyền My nũng nịu mẹ tại sân bay - Ảnh 4

Xuất hiện tại sân bay cùng Huyền My còn có mẹ của cô. Mẹ của người đẹp tháp tùng con gái ra sân bay và động viên con gái trong lần trình diễn đặc biệt này.

Á hậu Huyền My nũng nịu mẹ tại sân bay - Ảnh 5

Á hậu Huyền My và mẹ luôn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm. Người đẹp liên tục làm nũng mẹ như một em bé.

Á hậu Huyền My nũng nịu mẹ tại sân bay - Ảnh 6

Á hậu Huyền My là một trong những "nàng thơ" của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Cô nhận được sự tin tưởng của chủ thương hiệu Joli Poli. NTK Anh Thư từng chia sẻ, Huyền My sở hữu vẻ đẹp pha lẫn giữa sự ngọt ngào và quyến rũ.

Á hậu Huyền My nũng nịu mẹ tại sân bay - Ảnh 7

Vóc dáng “chuẩn”, cộng hưởng cùng vẻ đẹp riêng biệt của Huyền My khiến cô trở thành lựa chọn đầu tiên của NTK Anh Thư trong những thiết kế váy Lọ Lem, váy tùng xòe.