Á hậu Huyền My nũng nịu khi được mẹ tháp tùng ra sân bay

Mới đây, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My vừa nhận lời mời sang Malaysia tham dự buổi biểu diễn thời trang của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Mẹ của người đẹp đích thân đưa con gái ra sân bay, chăm sóc, dằn dò hết sức ân cần, chu đáo.

Chiều qua (3/11), Á hậu Huyền My có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trong trang phục váy bigsize thời thượng và giày sneaker gọn nhẹ. Người đẹp khéo léo kết hợp bộ trang phục trẻ trung trên cùng túi xách hàng hiệu. Huyền My sẽ lên đường đến Malaysia tham dự buổi biểu diễn thời trang của NTK Phạm Đăng Anh Thư.

Á hậu Huyền My nũng nịu khi được mẹ tháp tùng ra sân bay - Ảnh 1

Chiếc kính mát bản to khiến vẻ ngoài của Huyền My thêm phần lạ mắt, khác hẳn hình ảnh sang trọng, gợi cảm thường thấy của cô. Đặc biệt, dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, Huyền My vẫn trông nổi bật tại sân bay.

Á hậu Huyền My nũng nịu khi được mẹ tháp tùng ra sân bay - Ảnh 2

Trong khi chờ đợi đến lượt bay, Á hậu Huyền My không quên nở nụ cười thân thiện trước ống kính.

Á hậu Huyền My nũng nịu khi được mẹ tháp tùng ra sân bay - Ảnh 3

Á hậu Huyền My nũng nịu khi được mẹ tháp tùng ra sân bay - Ảnh 4

Xuất hiện tại sân bay cùng Huyền My còn có mẹ của cô. Mẹ của người đẹp tháp tùng con gái ra sân bay và động viên con gái trong lần trình diễn đặc biệt này. Huyền My trò chuyện liên tục cùng mẹ. Hai mẹ con Á hậu dành cho nhau những cử chỉ ôm ấp, lãm nũng rất đáng yêu.

Á hậu Huyền My nũng nịu khi được mẹ tháp tùng ra sân bay - Ảnh 5

Á hậu Huyền My là một trong những nàng thơ của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Cô nhận được sự tin tưởng của chủ thương hiệu Joli Poli.

Á hậu Huyền My nũng nịu khi được mẹ tháp tùng ra sân bay - Ảnh 6

NTK Anh Thư từng chia sẻ, Huyền My sở hữu vẻ đẹp pha lẫn giữa sự ngọt ngào và quyến rũ. Trông cô không khác gì một nàng công chúa trong cổ tích. Vóc dáng “chuẩn”, cộng hưởng cùng vẻ đẹp riêng biệt của Huyền My khiến cô trở thành lựa chọn đầu tiên của NTK Anh Thư trong những thiết kế váy Lọ Lem, váy tùng xòe.

Á hậu Huyền My nũng nịu khi được mẹ tháp tùng ra sân bay - Ảnh 7

Hiện tại Malaysia, hình ảnh của Huyền My cũng như NTK Anh Thư được quảng bá trang trọng tại địa điểm diễn ra sự kiện.

Trọng KhươngMinh Tâm