Á hậu Huyền My lên tiếng đáp trả việc tố cáo 'thả thính' người yêu của bạn thân

Khẳng định với báo chí về những tin nhắn do một cô gái tự nhận là bạn thân của Á hậu Huyền My tố cáo cô "thả thính" người yêu mình, mẹ Huyền My cho biết bà rất bất bình khi hình ảnh con gái bị bôi nhọ và sẽ nhờ luật sư bảo vệ con gái mình.

Gia đình Huyền My nhờ luật sư và công an giải quyết vụ ‘thả thính’ người yêu của bạn

Ngày 15.5, công chúng xôn xao câu chuyện Á hậu Huyền My bị tố “thả thính” người yêu của bạn thân. Bởi từ trước đến nay, Huyền My luôn cố gắng giữ hình ảnh đẹp, hạn chế tối đa vướng vào scanal ồn ào. Đặc biệt, thời gian này, cô đang nỗ lực hết mình tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.

Chia sẻ với báo giới, bà Lan Phương cho biết vô cùng sửng sốt khi con gái vướng vào nghi vấn tán tỉnh người yêu của bạn thân. "Tôi là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin”, bà Lan Phương khẳng định.

Bên cạnh đấy, mẹ Á hậu Huyền My cũng cho hay bà sẽ mời luật sư để bảo vệ hình ảnh con gái mình vì cho rằng những lời nói bôi nhọ Huyền My trước khi cô đi thi đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc hoàn thiện vẻ đẹp của Huyền My trong mắt mọi người. "Việc bảo vệ danh dự của con gái mình là rất cần thiết, vợ chồng chúng tôi đã liên hệ luật sư để lên tiếng bảo vệ danh dự của con gái mình và tôi không hiểu lý do gì chỉ vì những tin nhắn vu vơ mà có người sẵn sàng nói con gái tôi "cướp người yêu" của người khác." - bà Phương bức xúc.

Mẹ Huyền My lên tiếng động viên con gái

Chia sẻ với phóng viên về vụ việc này, Huyền My cho biết bản thân cảm thấy nuối tiếc khi tự nhiên cô bị cuốn vào một sự việc không đâu, ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của bản thân. "Việc tôi tham dự một show diễn thời trang và có người vì thích chiếc váy nên đã đấu giá bằng được chiếc váy đó về tặng mẹ anh ta, điều đó có thể khẳng định anh ta có tình ý với mình? Huyền My mong công chúng có cái nhìn đa chiều, đúng đắn hơn về những sự việc này, bên cạnh đấy cũng mong khán giả luôn ủng hộ, đồng hành cùng My trên chặng đường sắp tới ở lĩnh vực nghệ thuật" - Huyền My cho hay.

Liên hệ với NTK Hoàng Hải - chủ nhân đêm thời trang có diễn ra hoạt động đấu giá váy áo vì mục đích từ thiện, anh cho biết, người mua chiếc áo cũng là một khách mời như tất cả các khách mời khác, anh ấy nói rằng mua chiếc áo này để tặng mẹ của mình, Hoàng Hải cũng chỉ biết có vậy, và sau đó thì công việc bận rộn nên anh cũng không có thời gian quan tâm đến những việc khác, cho đến khi sự việc “lùm xùm” liên quan đến Huyền My xảy ra.

Sáng 16.5, ê-kíp Hoàng Hải có liên hệ với người khách này để lấy số đo của mẹ anh phục vụ cho việc chỉnh sửa áo cho đúng và mọi việc vẫn diễn ra rất bình thường. Theo NTK thì Huyền My và chàng trai này không thân thiết gì bởi thông tin đấu giá từ thiện đến cuối giờ Huyền My mới biết. NTK Hoàng Hải nhận xét Huyền My là người có phong cách làm việc chuyên nghiệp, rất nhiệt tình. Cô cũng là người góp phần mang đến thành công cho đêm diễn của anh.

Cũng giống như NTK Hoàng Hải - NTK Nguyễn Quảng, đại diện hãng thời trang Amy Store cũng cho biết anh làm việc liên tục với Á hậu Huyền My và mọi hình ảnh, cử chỉ của Huyền My đều rất nhí nhảnh, dễ thương chứ anh chưa bao giờ thấy Huyền My thấy ai đó giàu có mà cố tình tiếp cận. "Bản thân My hay nhắn tin với những hình thù icon ngộ nghĩnh, kể cả những hình có trái tim bay lên, tuy nhiên tôi đánh giá là trong câu chuyện, cô luôn cố gắng hoàn thiện mình, tính cách dễ thương nên cô cũng nói chuyện rất thân thiết với mọi người, không tạo khoảng cách. Có thể do các bạn gái hiểu nhầm nhau mới tạo nên những sự việc không đáng có" - anh Quảng cho biết.

Dạ Thảo