Á hậu Huyền My 'làm ma-nơ-canh' gây sốt cộng đồng mạng

Cùng với giới trẻ Việt, Á hậu Huyền My rất thích thú với trào lưu “hot” của mạng xã hội thế giới.

Cả nhóm cùng bất động trong nhiều tư thế khác nhau cho đến khi ống kính quay đến người cuối cùng - đơn giản vậy thôi cũng đủ để trào lưu "thử thách ma-nơ-canh" gây sốt toàn thế giới. Sau thử thách chống đẩy 22 cái, đây là trào lưu mới có sức hút đặc biệt với giới trẻ Việt.

Hôm qua 20/11,, Á hậu Huyền My cũng hào hứng chia sẻ clip "thử làm ma-nơ-canh" trên trang cá nhân. Trong video, Huyền My diện trang phục thể thao, đội mũ tiệp màu đen rất cá tính. Biểu cảm "đứng im bất động" ngộ nghĩnh của á hậu xinh đẹp khiến người hâm mộ thích thú.

Á hậu Huyền My 'làm ma-nơ-canh' gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1

Á hậu Huyền My xinh đẹp khi làm ma-nơ-canh

Huyền My chia sẻ với chúng tôi, clip này được cô thực hiện trong chuyến du lịch tới Mộc Châu cùng những người bạn thân thiết.

"Chúng tôi nghĩ ra trò làm ma-nơ-canh trong lúc dừng lại nghỉ và ngắm cảnh. Đơn giản nhưng cực thú vị, tôi đã hiểu tại sao trào lưu này lại gây sốt như thế", Á hậu Huyền My chia sẻ.

Huyền My cũng thổ lộ, cô là người nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc nhưng lại rất "nhắng nhít" trong cuộc sống thường ngày, đặc biệt là khi ở cùng bạn thân.

Clip Á hậu Huyền My theo trào lưu "thử thách ma-nơ-canh"

Khởi nguồn từ một nhóm học sinh trung học tại Florida, “thử thách ma-nơ-canh” nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Chỉ cần gõ dòng hashtag #mannequinchallenge, có thể thấy vô số clip ghi lại cảnh một nhóm người cùng đứng bất động trong các tư thế khác nhau.

Nhóm bạn trẻ thích thú làm ma-nơ-canh (clip: Trần Trung Tín)

Hàng loạt ngôi sao thế giới như ca sĩ Adele, DJ Diplo, HLV The Vocie Mỹ- Alicia Keys... từng thử sức với thử thách hài hước này. Ngay cả ứng cử viên Tổng thống Hillary Clinton, đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama cũng biến mình thành ma-nơ-canh rồi quay clip, tung lên mạng xã hội.

Phu nhân Tổng thống Mỹ Obama hài hước thử làm ma-nơ-canh

Màn biến hóa thành ma-nơ-canh cực chất của vận động viên thể dục dụng cụ