Á hậu Huyền My gợi cảm mướt mắt với kiểu váy tua rua

Diện những chiếc váy lệch vai cùng tua rua, Á hậu Huyền My trông khác lạ, đầy sexy và gợi cảm trong các mẫu thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Á hậu Huyền My gợi cảm mướt mắt với kiểu váy tua rua - Ảnh 1

Sau hai năm đăng quang, Á hậu Huyền My ghi dấu ấn với công chúng bởi những lần xuất hiện trong những bộ cánh lộng lẫy và hoành tráng. Nhiều khán giả còn ví cô sở hữu vẻ đẹp tựa “nữ thần”.

Tuy nhiên, trong bộ ảnh thời trang mới nhất, người đẹp sinh năm 1995 lần nữa khiến khán giả bất ngờ bởi hình ảnh Huyền My "hóa thành" gái hư nhưng cũng rất gợi cảm và quyến rũ.

Á hậu Huyền My gợi cảm mướt mắt với kiểu váy tua rua - Ảnh 2

Vốn xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Huyền My luôn chú tâm đến việc giữ gìn hình tượng. Do đó, trong suốt hai năm qua, cô thường xuyên ưu tiên các thiết kế quyến rũ ở mức vừa phải, kèm theo những phụ kiện hợp thời và thanh lịch.

Á hậu Huyền My gợi cảm mướt mắt với kiểu váy tua rua - Ảnh 3

Á hậu Huyền My ngày càng chứng tỏ ở nhiều vai trò. Cô dần có chỗ đứng nhất định trong làng thời trang Việt khi gây chú ý bằng những bộ cánh và gu ăn mặc ấn tượng. So với các Á hậu đồng lứa, dễ dàng nhận thấy Huyền My là người có gu ăn mặc ổn định nhất. Bên cạnh đó, người đẹp bắt đầu làm quen vai trò MC cho nhiều chương trình, sự kiện. Ngoài ra, cô còn dành thời gian lên đường sang Anh du học ngắn hạn chuyên ngành nghệ thuật và thời trang tại trường Đại học BPP, London.

Á hậu Huyền My gợi cảm mướt mắt với kiểu váy tua rua - Ảnh 4

Á hậu Huyền My gợi cảm mướt mắt với kiểu váy tua rua - Ảnh 5

Á hậu Huyền My gợi cảm mướt mắt với kiểu váy tua rua - Ảnh 6

Á hậu Huyền My gợi cảm mướt mắt với kiểu váy tua rua - Ảnh 7