Á hậu Huyền My giàu cỡ nào mà thanh lý đồ hiệu, nhượng căn hộ để chuyển chỗ ở sang hơn?

Á hậu Huyền My đã có trong tay khối tài sản không phải dạng vừa từ khi còn khá trẻ.

Thông tin Á hậu Huyền My thẳng tay đăng đàn thanh lý loạt túi hiệu của "nhà mốt" xa xỉ đồng thời sang nhượng lại căn hộ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đáng chú ý, loạt phụ kiện thời trang này dù chưa bị hư hỏng hay không có dù chỉ một vết trầy xước nhưng vẫn được bán với mức giá lỗ.

Nguyên nhân nằm ở việc Á hậu Huyền My muốn chuyển sang một nơi ở sang hơn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Quyết định của nàng hậu khiến công chúng không khỏi bất ngờ và thêm phần tò mò về khối tài sản khủng mà cô đang sở hữu.

Á hậu Huyền My bất ngờ thanh lý lỗ đồ hiệu, sang nhượng lại căn hộ.

Á hậu Huyền My bất ngờ thanh lý lỗ đồ hiệu, sang nhượng lại căn hộ.

Trước khi vắng bóng, chuyển hướng làm BTV kiêm MC, Á hậu Huyền My phủ sóng rộng rãi và là người đẹp "đắt show" nhất nhì làng giải trí Việt. Sau nhiều năm "lăn lộn", cô đã thành công xây dựng khối tài sản trị giá triệu đô dù chỉ mới ở độ tuổi 22.

Gia đình Á hậu Huyền My ban đầu sống tại căn biệt thự rộng 800 m2, nằm ngoại thành Hà Nội. Tuy nhiên, nơi ở này khá xa trung tâm, gây trở ngại cho công việc nên cô đã chuyển đến một căn chung cư khác trong nội thành. Được biết, giá bán của nơi này lên đến hàng tỷ đồng. Không những vậy, Á hậu Huyền My còn chi tiền để mua một dự án biệt thự tọa lạc tại quận 7, TP.HCM.

Ở độ tuổi 22, Á hậu Huyền My đã sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Ở độ tuổi 22, Á hậu Huyền My đã sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Về nơi ở tại thành phố sầm uất, hoa lệ, Á hậu Huyền My đã phải liên tục tìm kiếm trong 1 năm ròng. Cô phải tìm hiểu hơn 30 dự án mới chính thức đưa ra lựa chọn cuối cùng. Nơi này rộng hàng trăm m2, giá bán lên đến hàng chục tỷ đồng. Á hậu Huyền My đã dùng số tiền tích góp trong 3 năm hoạt động nghệ thuật và một ít số tiền được gia đình hỗ trợ để đặt mua.

Đồng thời, Á hậu Huyền My còn mạnh tay chi tiền mua siêu xe trị giá 3,7 tỷ đồng cùng nhiều món hàng hiệu đắt đỏ. Để có được những thành quả như trên, Á hậu Huyền My đã trải qua những tháng ngày cật lực lao động. Cô còn phát triển thêm công việc kinh doanh và thu về những thành công đáng kể. Do đó, chuyện nàng hậu tiếp tục sang nhượng nhà, thanh lý đồ hiệu để chuyển sang nơi ở sang trọng, tiện nghi hơn là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/a-hau-huyen-my-giau-co-nao-ma-ban-lo-do-hieu-chuyen-nha-sang-hon-202406231832086124.html