Á hậu Huyền My bất ngờ bị Diệp Bảo Ngọc đoạt vai diễn

Thay vì chọn tên tuổi của Huyền My thì nhà sản xuất cũng như đạo diễn lại lựa chọn Diệp Bảo Ngọc cho vai diễn này.

Vào đầu tháng 5/2016, Diệp Bảo Ngọc nhận lời mời casting dự án phim của đạo diễn Đặng Thái Huyền. Song vì đang đảm nhận vai chính trong dự án điện ảnh của đạo diễn Lê Hoàng và lịch quay dày đặc nên Diệp Bảo Ngọc đành từ chối.

"Khi đó, Ngọc thấy Huyền My tham gia casting nên nghĩ bạn ấy sẽ đảm nhận vai chính. Song khoảng 2 tháng sau Ngọc nhận được cuộc điện thoại từ ekip chia sẻ, đoàn phim vẫn chưa tìm được ai phù hợp ngoài Ngọc. Thời gian này Ngọc đã quay xong phim của anh Lê Hoàng nên vui vẻ nhận lời", Diệp Bảo Ngọc cho biết.

Á hậu Huyền My bất ngờ bị Diệp Bảo Ngọc đoạt vai diễn - Ảnh 1

Diệp Bảo Ngọc hiện đang là gương mặt đắt khách trong làng phim phía Nam.

Trước thắc mắc của báo giới về việc lựa chọn Diệp Bảo Ngọc đảm nhận vai nữ chính trong dự án điện ảnh nặng ký, đạo diễn Đặng Thái Huyền cho biết: "Chúng tôi đánh giá cao thái độ của Huyền My khi bạn ấy tham gia casting phim và có đam mê nhất định với nghệ thuật. Nhưng phim có một vài phân cảnh chưa phù hợp với định hướng hình ảnh của Huyền My và ekip nên chúng tôi hẹn nhau một cơ hội khác. Riêng Diệp Bảo Ngọc hội đủ yếu tố một ngôi sao đình đám, sự tỏa sáng và đa dạng trong diễn xuất nên ekip rất an tâm mời Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính".

Á hậu Huyền My bất ngờ bị Diệp Bảo Ngọc đoạt vai diễn - Ảnh 2

Đạo diễn Đặng Thái Huyền ưng ý Diệp Bảo Ngọc cho vai diễn trong bộ phim của mình.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, cô rất vinh dự khi đảm nhận vai chính trong dự án điện ảnh đầu tư lớn. Diệp Bảo Ngọc vào cùng lúc vai An Nhiên (là người thật) và An Khê (là ma) trong phim nên phải mất nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản, hóa trang và chọn trang phục. Ngoài ra phim dự định có những cảnh quay chính ở Đà Lạt, nên Diệp Bảo Ngọc tạm xa con một thời gian trong tháng 11. Vào dịp cuối tuần, cô sẽ xin phép đoàn phim để về gặp con trai.

Á hậu Huyền My bất ngờ bị Diệp Bảo Ngọc đoạt vai diễn - Ảnh 3

Nữ đạo diễn tin rằng, các diễn viên sẽ sẽ làm tốt vai diễn của mình.

Nói về việc phải đóng một vài cảnh nóng trong phim, Diệp Bảo Ngọc hài hước: "Với tài nghệ của đạo diễn Đặng Thái Huyền, Ngọc nghĩ cảnh nóng trong phim sẽ không dung tục và đậm tính nghệ thuật. Làm diễn viên, Ngọc sẵn sàng đóng cảnh nhạy cảm, nhưng miễn sao trong giới hạn cho phép. Vì hơn hết Ngọc hiểu khán giả của mình là người trẻ".

Bộ phim kinh dị của đạo diễn Đặng Thái Huyền viết kịch bản và trực tiếp đạo diễn với thông điệp: "Cái chết và hồn ma không đáng sợ. Những người đang sống với đôi mắt của quỷ dữ và trái tim đã chết mới thực sự đáng sợ. Thế giới tâm linh thực chất là sự bấu víu, cầu cứu khi con người đã bị tiêu diệt niềm tin và mất phương hướng về con đường đi phía trước. Lúc đó tình yêu, tình người chính là sợi dây cứu rỗi, níu kéo duy nhất để ta thoát khỏi sự ám ảnh, bủa vây của ma quỷ và tiếp tục hồi sinh".

Dưới đây là một số hình ảnh mới đầy phá cách của Diệp Bảo Ngọc:

Á hậu Huyền My bất ngờ bị Diệp Bảo Ngọc đoạt vai diễn - Ảnh 4

Sau khi ly hôn chồng Diệp Bảo Ngọc có sự lột xác trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Á hậu Huyền My bất ngờ bị Diệp Bảo Ngọc đoạt vai diễn - Ảnh 5

Cô tự tin hơn trong cuộc sống và bản lĩnh vượt qua những vấp ngã.

Á hậu Huyền My bất ngờ bị Diệp Bảo Ngọc đoạt vai diễn - Ảnh 6

Á hậu Huyền My bất ngờ bị Diệp Bảo Ngọc đoạt vai diễn - Ảnh 7

Á hậu Huyền My bất ngờ bị Diệp Bảo Ngọc đoạt vai diễn - Ảnh 8

Người đẹp đã không còn vương vấn những câu chuyện xưa cũ để tập trung cho những kế hoạch sắp tới.

Đỗ Quyên