Á hậu Hoàng My, MC Phan Anh 'cầm cân nảy mực' Hoa hậu hoàn vũ 2017

Dàn ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức lộ diện ở vòng sơ khảo miền Bắc.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tổ chức buổi sơ khảo miền Bắc, vào ngày 06/09 tại một trung tâm thương mại lớn. Rất đông thí sinh đã có mặt từ sớm để tìm kiếm cơ hội trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng chính thức lộ diện, gồm những gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang, nghệ thuật Việt Nam: Hiệu trưởng trường John Robert Powers - Bà Xuân Trang, Tiến sĩ - bác sĩ Lê Diệp Linh,  MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Hoàng My.

Á hậu Hoàng My, MC Phan Anh 'cầm cân nảy mực' Hoa hậu hoàn vũ 2017 - Ảnh 1

Ban giám khảo đồng hành cùng các thí sinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Từng có kinh nghiệm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, bà Xuân Trang, tiến sĩ Diệp Linh, Hoa hậu Hương Giang là ba cái tên uy tín, đảm bảo tính công bằng và sự chuyên nghiệp trên hàng ghế giám khảo.

Hoa hậu Hương Giang là người đẹp nổi tiếng trong làng sắc đẹp Việt Nam, bởi thành tích quốc tế mà cô đạt được, cũng như vinh hạnh được bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2009. Sau lần đầu làm giám khảo năm 2015, lần này, Hương Giang trở lại để tiếp tục chọn ra tân hoa hậu.

Bên cạnh đó, dàn giám khảo năm nay có sự xuất hiện của những gương mặt mới, góp phần tạo nên sự đa dạng trong hàng ghế ban giám khảo trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực nghệ thuật, cũng như cùng nhau chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất từ hàng nghìn hồ sơ đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Á hậu Hoàng My, MC Phan Anh 'cầm cân nảy mực' Hoa hậu hoàn vũ 2017 - Ảnh 2

MC Phan Anh

Từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, lần trở lại này, Phan Anh giữ vai trò khác, là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm 'cân đo đong đếm' giữa các ứng viên.

Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh MC Phan Anh hoạt ngôn, vui tính trên sân khấu, nhưng với vai trò giám khảo cuộc thi hoa hậu, chắc chắn Phan Anh sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho mọi người.

Á hậu Hoàng My, MC Phan Anh 'cầm cân nảy mực' Hoa hậu hoàn vũ 2017 - Ảnh 3

Á hậu Hoàng My

Á hậu Hoàng My từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, gây ấn tượng với khán giả bởi làn da nâu nổi bật và phong thái trình diễn tự tin. Mặc dù không may mắn gặt hái kết quả cao tại cuộc thi năm đó, nhưng cô là hình mẫu lý tưởng để các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe học hỏi.

Những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế của Hoàng My chắc chắn sẽ mang đến nhiều bài học hữu ích cho thí sinh năm nay, cũng như cô sẽ biết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang tìm kiếm một thí sinh như thế nào.

Á hậu Hoàng My, MC Phan Anh 'cầm cân nảy mực' Hoa hậu hoàn vũ 2017 - Ảnh 4

Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu Phạm Hương

Điểm nhấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng sẽ giữ vai trò mentor, đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chặng đua đến danh hiệu cao quý nhất.

Không chỉ thế, cả hai sẽ là người kết nối các thí sinh, truyền cảm hứng và quan sát sự thể hiện của họ, vì chính đương kim hoa hậu và á hậu mới là người có cái nhìn chính xác nhất về vai trò, trách nhiệm của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, từ đó giúp thí sinh tìm ra những định hướng phù hợp trong cuộc thi.

Á hậu Hoàng My, MC Phan Anh 'cầm cân nảy mực' Hoa hậu hoàn vũ 2017 - Ảnh 5

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng

Á hậu Hoàng My, MC Phan Anh 'cầm cân nảy mực' Hoa hậu hoàn vũ 2017 - Ảnh 6

NTK Thuận Việt

Á hậu Hoàng My, MC Phan Anh 'cầm cân nảy mực' Hoa hậu hoàn vũ 2017 - Ảnh 7

Sau khi kết thúc vòng Sơ khảo khu vực miền Bắc diễn ra ngày 06/09 - 07/09/2017, cuộc thi sẽ tiếp tục sơ khảo khu vực miền Nam ngày 10/09 - 11/09/2017.

Vòng Bán kết diễn ra từ ngày 25/10 - 4/11 tại tỉnh Khánh Hòa; vòng Chung kết diễn ra từ ngày 5/11 - 2/12 tại tỉnh Khánh Hòa.

Đêm chung kết tổ chức ngày 2/12 tại sân khấu Hoàn vũ Crown Center, Nha Trang, Khánh Hòa.

Li Pu Baodatviet.vn