Á hậu Dương Tú Anh rạng rỡ bên 'Bộ ba kiệt tác' nhà The Macallan

Á hậu Dương Tú Anh cùng nhiếp ảnh gia Hải Đông, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, DJ Dzun9 với dòng nhạc Electro & Funk đã khuấy động không gian "Bộ ba kiệt tác" của The Macallan tại Hà Nội tối nay.

Trong sự kiện "The M - Khám phá bộ ba kiệt tác" của The Macallan tại Hà Nội vừa diễn ra tối nay, Á hậu Dương Tú Anh xuất hiện từ rất sớm và thu hút nhiều sự quan tâm của báo chí cũng như khách mời.

Á hậu Dương Tú Anh rạng rỡ bên 'Bộ ba kiệt tác' nhà The Macallan - Ảnh 1

Ra đời từ năm 1824, The Macallan là thương hiệu đồ uống sang trọng đến từ Scotland với bí quyết nhà nghề được truyền từ đời này qua đời khác tạo nên hương vị đặc trưng. The Macallan sử dụng phương pháp 100% truyền thống, không pha chất caramel để tạo màu hoặc hương vị, đồng thời, sở hữu nồi đồng chưng cất nhỏ nhất thể giới, cùng những thùng ủ làm hoàn toàn bằng các loại gỗ sồi như American Sherry Oak (từ Mỹ) và European Sherry Oak (từ Tây Ban Nha).

Á hậu Dương Tú Anh rạng rỡ bên 'Bộ ba kiệt tác' nhà The Macallan - Ảnh 2

Nhiếp ảnh gia Hải Đông (thứ hai từ trái qua) và Á hậu Dương Tú Anh có mặt để "Khám phá Bộ ba kiệt tác"

Khách mời đã được khám phá ba gian phòng đặc biệt tương ứng với ba loại đồ uống mà The Macallan muốn giới thiệu tới công chúng: Fine Oak (Living Room-Phòng Khách), Sherry Oak (Cask Room-Phòng Thùng Gỗ); Double Cask (Lifestyle Room-Phòng Phong cách sống).

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của DJ Dzun9 với dòng nhạc Electro & Funk cùng những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Á hậu Dương Tú Anh rạng rỡ bên 'Bộ ba kiệt tác' nhà The Macallan - Ảnh 3

The Macallan luôn tự hào với những kiệt tác đồ uống mạch nha đơn thượng hạng được đảm bảo chất lượng trong từng chai. Những thùng gỗ sồi của nhà The Macallan chính là nhân tố quan trọng bậc nhất mang đến màu sắc tự nhiên, hương vị đặc trưng và chất lượng của The Macallan.

Những chiếc thùng gỗ sồi Tây Ban Nha ngâm qua sherry sẽ mang đến hương vị chocolate, trái cây khô và gia vị, trong khi đó thùng gỗ sồi Mỹ ngâm qua sherry lại mang đến hương vị cam quýt ngọt ngào, va-ni và ít hương gỗ sồi cùng gia vị. Còn thùng gỗ sồi ướp bourbon đến từ Mỹ sẽ cho hương vị táo dịu nhẹ cùng với dừa và sồi.

Á hậu Dương Tú Anh rạng rỡ bên 'Bộ ba kiệt tác' nhà The Macallan - Ảnh 4

Fine Oak (được ủ trong bộ ba thùng gỗ sồi) có vị cay ít và nhạt, thoảng mùi trái cây tươi hướng đến những khách hàng tìm loại đồ uống nhẹ, đằm, phù hợp với các thức ăn nhiều chất béo và nhạt. Sherry Oak (được ủ trong thùng gỗ sồi European Sherry Oak) có hương vị trái cây khô và gia vị nhiều nhất, đậm nồng, cũng chính là hương vị truyền thống của Scotland.

Á hậu Dương Tú Anh rạng rỡ bên 'Bộ ba kiệt tác' nhà The Macallan - Ảnh 5

Double Cask là sự kết hợp hai loại gỗ sồi ngâm sherry từ Mỹ và Tây Ban Nha, vị cay ít và thoảng mùi mật ong, kẹo toffee và gừng. Double Cask được ủ trong thùng gỗ sồi được làm từ hai loại gỗ American Sherry Oak và European Sherry Oak cùng những bí quyết riêng của The Macallan làm nên loại đồ uống độc đáo, là niềm tự hào của The Macallan tại khắp mọi nơi trên thế giới.

The Macallan là thương hiệu đứng đầu thế giới về giá trị sưu tập. Những chai đồ uống lâu năm của The Macallan luôn được đấu giá với giá cao ngất ngưởng (năm 2015 là ~460.000USD, năm 2014 là ~752.000USD).

Tin Trần Giáp