Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu tháo guốc 'lăn xả' hết mình hỗ trợ thí sinh

Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến Lukkade thấy chính mình khi làm huấn luyện viên. Quỳnh Châu được giám khảo khen ngợi khi hướng dẫn thí sinh.

MIQVN2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ đã chính thức lên sóng tập 2. Trong tập này, các mỹ nhân chuyển giới sẽ tham gia vào lớp học chụp ảnh cùng Master Coach Hoàng Thùy và tham gia thử thách "chụp ảnh cưới" theo Team.

Tất cả các thí sinh Team Cam - Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã sẵn sàng cho phần thi của mình cùng chú rể Minh Khắc. Trước khi cùng các thí sinh thực hiện thử thách, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã tháo guốc và lập tức chạy vào set để hỗ trợ thí sinh.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu lăn xả hỗ trợ thí sinh

Chế Nguyễn Quỳnh Châu lăn xả hỗ trợ thí sinh

Năm “chiến binh” Team Cam: Tây Hà, Hà Anh, Trần Quân, Kha Nữ và Quincy Le lần lượt bước vào set để bắt đầu thực hiện thử thách của mình dưới sự hỗ trợ của HLV Quỳnh Châu.

Sự nhiệt tình và “lăn xả” khi chạy vào set để hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh thực hiện thử thách của HLV Quỳnh Châu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Thấy được mình từ cách HLV Quỳnh Châu hướng dẫn thí sinh, giảm khảo Lukkade đã nói với Hương Giang: "Cách Châu làm việc rất giống chị khi làm HLV. Cô ấy tháo phăng đôi giày và cô ấy rất năng nổ, chạy ra chạy vào rất năng nổ luôn ấy!".

Đáp lại lời của Lukkade, Hương Giang chia sẻ: "Em nghĩ cô ấy học từ chị ấy".

Hình ảnh Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa tung váy để tạo hiệu ứng chụp ảnh vừa tạo mood "hạnh phúc" cho thí sinh đã nhận được nhiều lời khen từ giám khảo và Lukkade đã dành nhiều lời “có cánh” đến HVL Team Cam: “Chị rất thích cô HLV này".

Mặc dù phân bổ thời gian không hợp lý khiến giám khảo lo lắng trước phần thi của Team Cam, tuy nhiên dù thời gian còn ít nhưng HLV Quỳnh Châu vẫn thể hiện sự tận tâm của mình dành cho từng phần thi của các thí sinh.

Và 3 phút cuối cùng là thời gian để Team Cam thực hiện ảnh nhóm, mặc dù thời gian khá ít nhưng Team Cam - Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã hoàn thành đầy đủ các phần thi của mình.

Mạch Nhiên

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/a-hau-che-nguyen-quynh-chau-thao-guoc-lan-xa-het-minh-ho-tro-thi-sinh/20230225034349522