A$AP Rocky kể cuộc tình với nữ ca sĩ giàu nhất thế giới

Nam rapper cho biết ngay lần đầu chạm mặt Rihanna, anh đã biết đây là người phụ nữ của cuộc đời mình.

A$AP Rocky vừa trở thành nhân vật đặc biệt xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Dazed số mới nhất. Trong bài phỏng vấn, nam rapper kể lại mối tình lãng mạn với tỷ phú Rihanna.

Anh cho biết cả hai gặp nhau lần đầu vào năm 2013. Khi ấy, Rihanna tham gia vào MV Fashion Killa của A$AP Rocky. Nam rapper nói trong lần đầu chạm mặt nữ ca sĩ, anh biết đó là người phụ nữ của cuộc đời mình.

"Ngay khi nhìn vào mắt cô ấy, mọi thứ dường như dừng lại", A$AP Rocky chia sẻ.

A$AP Rocky xuất hiện trên bìa tạp chí Dazed. Ảnh: Dazed.

A$AP Rocky cũng chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con cái cùng Rihanna. Tuy nhiên, anh không tiết lộ thông tin về con đầu lòng của mình.

Theo nam rapper, anh hy vọng dạy dỗ con trở thành một đứa trẻ cởi mở, không phân biệt đối xử với người khác.

"Tôi sẽ luôn khuyến khích con phát huy hết khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình cho đến khi trưởng thành. Tôi thích coi hoạt hình từ bé và sẽ cùng con theo dõi những bộ phim này. Cha mẹ mẫu mực sẽ tạo nên những đứa trẻ tuyệt vời", bạn trai của Rihanna cho biết.

A$AP Rocky cũng tiết lộ anh và bạn gái hợp nhau trong cuộc sống lẫn phong cách thời trang. Cả hai hiếm khi tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Cả hai vừa đón con trai đầu lòng. Ảnh: People.

Tháng 1/2020, Rihanna công khai yêu A$AP Rocky sau khi chia tay bạn trai tỷ phú người Saudi Arabia - doanh nhân Hassan Jameel.

Trả lời phỏng vấn GQ Magazine tháng 5/2021, A$AP Rocky gọi Rihanna là "tình yêu của đời tôi". Khi được hỏi cảm giác bên cạnh bạn gái, anh bày tỏ: "Rất tuyệt vời. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Cô ấy là người duy nhất trong tim tôi".

Trong mắt anh, bà chủ hãng mỹ phẩm Fenty Beauty là người rạch ròi chuyện tình cảm và công việc. Rihanna có thể ''rất lầy lội'' khi yêu, tuy nhiên khi làm việc, cô cực kỳ nghiêm túc. "Hợp tác với cô ấy không phải là cứ thoải mái và cười đùa suốt buổi. Chuyện đó như thể bộ phim hài", rapper nói.

A$AP Rocky cho biết anh luôn ao ước có một gia đình hạnh phúc. Anh nghĩ mình là người cha tốt về mọi mặt, nhất là khoản chăm sóc con cái.

Tâm An

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/a-ap-rocky-ke-cuoc-tinh-voi-nu-ca-si-giau-nhat-the-gioi-post1322156.html