9X Sài thành xinh đẹp và quyết định kinh doanh táo bạo

Không chỉ được chú ý bằng gương mặt ưa nhìn, thân hình đẹp, 9X Sài thành còn có quyết định kinh doanh táo bạo.

Sở hữu ngoại hình khá sáng với những đường nét khá ưa nhìn, mới đây cô bạn 9X Sài thành có tên Nguyễn Châu Mỹ Mỹ được khá nhiều người chú ý và thường xuyên quan tâm.

Nguyễn Châu Mỹ Mỹ sinh năm 1997, hiện sinh sống tại TP HCM. Cô bạn 9X Sài thành này không chỉ được chú ý bởi nhan sắc mà còn bằng quyết định táo bạo trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học cấp THPT, Mỹ Mỹ thấy rằng mình thích hợp với nghiệp kinh doanh và muốn thử thách bản thân với con đường mới này nên đã quyết định không theo học đại học để tập trung vào kinh doanh, phát triển khả năng, niềm đam mê của riêng mình.

Với hai mặt hàng chính là son handmade và quần áo, Nguyễn Châu Mỹ Mỹ theo dõi từng trào lưu, xu hướng thời trang cũng như mỹ phẩm để tạo sự khác biệt cho shop cũng như làm nên thương hiệu riêng.

Mặc dù mới 20 tuổi nhưng Mỹ Mỹ đã có kinh nghiệm hơn 2 năm đi theo con đường kinh doanh của mình và đã có những thành công ban đầu. Trong nguyên tắc bán hàng của mình, cô bạn 9X Sài thành này tiêu chí "chất lượng hàng đầu" và khách hàng hướng tới đó là học sinh, sinh viên và dân công sở.

Gạt qua chuyện kinh doanh, nhiều người cũng nhắc đến Nguyễn Châu Mỹ Mỹ bằng nhan sắc mà cô nàng này đang sở hữu. Với gương mặt đẹp với những đường nét thanh tú và làn da trắng sáng, 9X Sài thành dễ dàng trở thành "cục vàng" trong mắt nhiều anh em.

Không chỉ có gương mặt ưa nhìn, Mỹ Mỹ còn sở hữu thân hình khá thon gọn và được cô bạn chăm chút khá tốt qua cách ăn uống khoa học và tập luyện thể thao thường xuyên.

Trên trang cá nhân của mình, Mỹ Mỹ cũng chia sẻ rằng cô rất thích chụp ảnh và cũng đã từng rất nhiều lần nhận làm người mẫu ảnh cho các tay máy cự phách tại Sài thành.

Mặt đẹp, thân hình đẹp, cũng là điều giúp công việc kinh doanh của Mỹ Mỹ trở nên khá thuận buồm xuôi gió.

Với việc kinh doanh quần áo và mỹ phẩm, Mỹ Mỹ bật mí, mỗi tháng cô nàng kiếm được khoảng 20 triệu đồng. Với khoản thu nhập này, cô bạn có thể thoải mái nuôi sống bản thân mà không cần phải xin gia đình. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.

Hà Anh