9 vật dụng nhà bếp siêu hiện đại bạn nên có trong nhà

Với những vật dụng nhà bếp siêu hiện đại này, bạn hoàn toàn có thể tự chế biến bữa ăn sáng tại nhà cho cả gia đình cực nhanh.

Chỉ với 5 phút là bạn có ngay bữa sáng tuyệt ngon từ máy làm bánh sandwich hiện đại này. Công việc của bạn chỉ đơn giản là cho giăm bông, trứng và pho mát vào máy. Đây được đánh giá là vật dụng nhà bếp sáng tạo nhất từ trước đến nay. Máy luộc trứng tự động này có thể luộc chín 7 quả trứng cùng một lúc. Bạn hoàn toàn có thể tự làm bánh mỳ cho cả nhà với chiếc máy nướng bánh tự động này. Tất cả mọi việc bạn cần làm là cho đầy đủ nguyên liệu vào máy. Máy sẽ tự động kết hợp và nhào bột cho bạn. Đặc biệt, nó có thể tạo ra nhiều hình dạng bánh khác nhau. Với lò nướng Dash, bạn không còn phải lo bánh mỳ bị cháy nữa. Bạn có thể nhìn thấy bánh mỳ trong lò nướng qua lớp kính trong suốt. Khi thấy bánh mỳ chuyển sang màu vàng nâu, bạn tắt bếp và lấy bánh ra. Sản phẩm hiện đại này cho phép bạn rán trứng, nướng bánh mỳ, thịt xông khói và pha cà phê cùng một lúc. Bạn muốn thưởng thức dứa vào bữa sáng, nhưng lại lười gọt? Hãy sử dụng công cụ bằng thép không gỉ gọt dứa, bỏ lõi, thái miếng chỉ trong vài giây. Bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố VonShef như một máy ép trái cây. Cho trà tranh vào trong cốc, đổ nước nóng và treo dụng cụ hiện đại này ở mép cốc là bạn có ngay một tách trà xanh tuyệt ngon sau vài phút. Thiết bị nhà bếp hiện đại này giúp bạn cắt bánh mỳ tròn thành từng lát mỏng cực nhanh.

9 vật dụng nhà bếp siêu hiện đại bạn nên có trong nhà - Ảnh 1

Chỉ với 5 phút là bạn có ngay bữa sáng tuyệt ngon từ máy làm bánh sandwich hiện đại này. Công việc của bạn chỉ đơn giản là cho giăm bông, trứng và pho mát vào máy. Đây được đánh giá là vật dụng nhà bếp sáng tạo nhất từ trước đến nay.

9 vật dụng nhà bếp siêu hiện đại bạn nên có trong nhà - Ảnh 2

Máy luộc trứng tự động này có thể luộc chín 7 quả trứng cùng một lúc.

9 vật dụng nhà bếp siêu hiện đại bạn nên có trong nhà - Ảnh 3

Bạn hoàn toàn có thể tự làm bánh mỳ cho cả nhà với chiếc máy nướng bánh tự động này. Tất cả mọi việc bạn cần làm là cho đầy đủ nguyên liệu vào máy. Máy sẽ tự động kết hợp và nhào bột cho bạn. Đặc biệt, nó có thể tạo ra nhiều hình dạng bánh khác nhau.

9 vật dụng nhà bếp siêu hiện đại bạn nên có trong nhà - Ảnh 4

Với lò nướng Dash, bạn không còn phải lo bánh mỳ bị cháy nữa. Bạn có thể nhìn thấy bánh mỳ trong lò nướng qua lớp kính trong suốt. Khi thấy bánh mỳ chuyển sang màu vàng nâu, bạn tắt bếp và lấy bánh ra.

9 vật dụng nhà bếp siêu hiện đại bạn nên có trong nhà - Ảnh 5

Sản phẩm hiện đại này cho phép bạn rán trứng, nướng bánh mỳ, thịt xông khói và pha cà phê cùng một lúc.

9 vật dụng nhà bếp siêu hiện đại bạn nên có trong nhà - Ảnh 6

Bạn muốn thưởng thức dứa vào bữa sáng, nhưng lại lười gọt? Hãy sử dụng công cụ bằng thép không gỉ gọt dứa, bỏ lõi, thái miếng chỉ trong vài giây.

9 vật dụng nhà bếp siêu hiện đại bạn nên có trong nhà - Ảnh 7

Bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố VonShef như một máy ép trái cây.

9 vật dụng nhà bếp siêu hiện đại bạn nên có trong nhà - Ảnh 8

Cho trà tranh vào trong cốc, đổ nước nóng và treo dụng cụ hiện đại này ở mép cốc là bạn có ngay một tách trà xanh tuyệt ngon sau vài phút.

9 vật dụng nhà bếp siêu hiện đại bạn nên có trong nhà - Ảnh 9

Thiết bị nhà bếp hiện đại này giúp bạn cắt bánh mỳ tròn thành từng lát mỏng cực nhanh.