9 ngôi sao thú nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều ngôi sao Hollywood không ngại tiết lộ về quá trình 'đại tu' nhan sắc và những hệ quả tồi tệ của việc 'dao kéo'.

Nữ diễn viên Kathy Griffin từng bị ám ảnh về nhan sắc khiến cô đi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần. Trong cuốn hồi ký, Kathy tâm sự: "Không hiểu vì sao tôi lại tốn thời gian lo ngại về ngoại hình dù tôi là diễn viên hài chứ không phải là một người mẫu trên sàn catwalk". Không ưng ý với khuôn mặt của mình, Kathy đã đi chỉnh mũi từ năm 26 tuổi. Sau đó cô chỉnh răng, xăm mày... Thay đổi lớn nhất là đi hút mỡ khiến từ đó trở đi, cô trở thành người gày guộc. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định rằng cô không bao giờ hối tiếc đã đi thẩm mỹ để có được dung nhan theo mong muốn của mình.

Janice Dickinson, giám khảo của Next Top Model Mỹ từng thú nhận đã đi bơm botox và làm dầy môi. Việc "tu sửa" này đã phá hủy nhan sắc tự nhiên của cô.

Nữ diễn viên Joan Rivers từng trải qua 739 lần phẫu thuật ở khuôn mặt. Bà chia sẻ: "Mỗi dịp cuối tuần, tôi lại tới phòng khám và làm mới thứ gì đó". Chứng nghiện phẫu thuật đã khiến gương mặt của nữ diễn viên bị biến dạng thảm hại.

Nữ ca sĩ Janet Jackson thú nhận trên tạp chí Extra tháng 2/2012: "Tôi đã chỉnh mũi khi 16 tuổi và không hề hối tiếc. Tôi cũng chưa biết mình có nên làm nữa không. Tôi đã thấy rất nhiều phụ nữ xấu hơn khi phẫu thuật".

Ngôi sao "The Hill" Heidi Montag nổi tiếng vì từng phẫu thuật 10 bộ phận trong một ngày như sửa mũi, nặn tai, bơm mông... Người đẹp giải thích: "Tất cả các cô gái đều muốn cuốn hút". Tuy nhiên sau khi đã trở thành "thảm họa" và tiêu tốn hết tiền bạc, người đẹp tuyên bố rằng cô sẽ không bao giờ động đến "dao kéo" nữa.

Nữ diễn viên Melanie Griffith thú nhận đã đi căng da mặt khi bước sang tuổi 40.

Ngôi sao "Rambo" Sylvester Stallone từng tiết lộ rằng, ông đã nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh lại khuôn mặt bị biến dạng, hậu quả của việc dùng kìm kẹp thai khi sinh.

Diễn viên Tara Reid từng phẫu thuật hút mỡ hỏng vào năm 2004 khiến bụng cô trở nên nhăn nhúm như bà già. Cô tâm sự trên tạp chí Us năm 2009: "Bụng tôi nhăn nheo và phình lên. Kết quả là tôi không thể mặc bikini và bị mất việc".

Nữ diễn viên Kelly Ripa không ngại ngần thổ lộ bí quyết giúp cô giữ được gương mặt thanh xuân căng tràn sức sống: "Tôi đã bơm botox suốt 7 tháng".

H.V.