9 món đồ trên trang phục của các chàng trai khiến chị em mê mẩn

Dưới đây là những món đồ các chàng trai nên có trong tủ quần áo, nếu muốn gây ấn tượng với chị em phụ nữ.

9 món đồ trên trang phục của các chàng trai khiến chị em mê mẩn - Ảnh 1

Một đôi giày đẹp là một trong những yếu tố quan trọng nhất của trang phục mà có thể nói rất nhiều về một người. Phụ nữ thường chú ý đến đôi giày của một người đàn ông.

9 món đồ trên trang phục của các chàng trai khiến chị em mê mẩn - Ảnh 2

Áo Henley là một trang phục đơn giản nhưng lại rất phong cách. Đây cũng là trang phục yêu thích của các ngôi sao Hollywood và các vận động viên nổi tiếng. Một chàng trai mặc chiếc áo với hàng khuy phía trước luôn khiến chị em "phát cuồng".

9 món đồ trên trang phục của các chàng trai khiến chị em mê mẩn - Ảnh 3

Jeans và áo sơ mi trắng là một cặp đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bất kỳ chàng trai nào. Phong cách này khiến cho đàn ông trông nam tính và hấp dẫn hơn.

9 món đồ trên trang phục của các chàng trai khiến chị em mê mẩn - Ảnh 4

Phụ nữ thích một chàng trai mặc áo len cổ chữ V. Trang phục này mang lại ấn tượng về một người lịch sự, luôn biết cách chăm sóc bản thân.

9 món đồ trên trang phục của các chàng trai khiến chị em mê mẩn - Ảnh 5

Áo sơ mi xắn tay kèm cà vạt là một điểm cộng cho các chàng trai trong mắt các cô gái. Bộ trang phục như nói lên rằng: "Tôi là một người đàn ông bận rộn, nhưng công việc không phải niềm đam mê duy nhất của tôi".

9 món đồ trên trang phục của các chàng trai khiến chị em mê mẩn - Ảnh 6

Một bộ vest luôn khiến các chàng trông thật phong cách và lịch lãm. Một người đàn ông mặc vest đẹp là một giấc mơ của bất kỳ người phụ nữ.

9 món đồ trên trang phục của các chàng trai khiến chị em mê mẩn - Ảnh 7

Phụ kiện trang nhã như chiếc vòng da, đồng hồ là thứ khiến các cô gái cảm thấy người đàn ông đeo nó thật hấp dẫn.

9 món đồ trên trang phục của các chàng trai khiến chị em mê mẩn - Ảnh 8

Nhắc đến phụ kiện, thứ hầu như khiến các chàng trở nên nổi bật hơn phải kể đến một chiếc mũ. Khi đội mũ, các anh hãy tự tin cảm nhận ánh mắt đắm đuối của các cô gái về phía mình.

9 món đồ trên trang phục của các chàng trai khiến chị em mê mẩn - Ảnh 9

Một người đàn ông có thể mặc quần áo hoặc phụ kiện thời trang, nhưng nếu anh ta không gọn gàng và sạch sẽ, chúng tôi không chắc anh ta sẽ tạo một ấn tượng tốt. Dù có ăn mặc như thế nào, một người đàn ông sáng sủa và ngăn nắp sẽ khiến chị em để ý nhiều hơn.