9 mẫu nhà bếp màu vàng mang lại năng lượng tích cực

  Báo Phụ Nữ Việt Nam
  3 liên quanGốc

  Nhà bếp màu vàng sẽ là một sự thay đổi tuyệt vời, giúp bạn tràn đầy năng lượng ngay khi bước vào.

  Màu vàng trang trí trong nhà bếp sẽ khiến chúng trở nên tươi sáng và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng ngay khi bước vào. Điều này đóng vai trò đặc biệt quan trọng nhất là khi nhà bếp của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên.

  Một số ý tưởng về nhà bếp màu vàng dưới đây thực sự có ích với bạn:

  1. Nhà bếp kết hợp màu đỏ và vàng

  Các backsplash ngói là nguồn cảm hứng cho việc phối hợp các bức tường bằng kính màu vàng cho nhà bếp ở Naples, Florida. Những gam màu đỏ làm nhà bếp trở nên sống động hơn.

  2. Nhà bếp Abode

  Trong một nhà bếp adobe New Mexico, việc sơn tùy chỉnh sắc vàng làm bối cảnh nhà bếp trở nên vô cùng ấn tượng với những đồ gốm được bài trí.

  3. Nhà bếp ốp lát sôi động

  Gạch màu vàng đậm sáng lên bếp của một gia đình tại Mexico. Điểm nhấn của nhà bếp này là chút gỗ, giúp tạo cảm giác mộc mạc hơn một chút.

  4. Nhà bếp tường vàng

  Những bức tường màu vàng và một chiếc bàn chanh thậm chí còn sáng hơn khiến căn bếp ở North Carolina này thêm rộn ràng. Sàn màu ghi sẫm được sơn với hoa văn hình học lớn càng làm nổi bật không gian nơi này.

  5. Bếp lấy cảm hứng từ quán bia

  Nhà bếp của người Pháp được lấy cảm hứng từ các quầy đá cẩm thạch, ghế đẩu quầy rượu, mui xe vỏ sò và gạch màu vàng nhạt.

  6. Nhà bếp sử dụng Backsplash sơn sáng

  Gỗ thông lát sàn và tủ tương phản hoàn hảo với backsplash màu vàng nhạt trong nhà bếp này.

  7. Nhà bếp Retro

  Nhà bếp ấm cúng này tạo cảm giác retro với sơn màu vàng. Màu sắc hợp nhất cả hai phòng - và làm chúng trở nên sống động.

  8. Nhà bếp vàng Valance

  Nhà bếp này có chất lượng vượt thời gian, rất cổ điển, nhưng nó có một vài màu sắc vui nhộn để giữ không bị che khuất với đường viền sáng và gạch ngói thủy tinh.

  9. Nhà bếp màu vàng ghi

  Màu ghi kết hợp với màu vàng tạo cho nhà bếp một màu sắc trung tính là ý tưởng vô cùng độc đáo, thú vị.

  T.N (Theo Housebeautiful)

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/9-mau-nha-bep-mau-vang-mang-lai-nang-luong-tich-cuc-cho-chu-nha-22202214515224600.htm