9 huyền thoại Premier League tụ họp gây quỹ từ thiện

Sự kiện "Huyền thoại bóng đá" lần thứ 21 được tổ chức tại London hôm qua 5/10. Những thành viên trong câu lạc bộ 100 bàn Premier League đã có cơ hội chụp ảnh cùng nhau.

Những thành viên của câu lạc bộ 100 bàn Premier League gồm Ryan Giggs, Dion Dublin, Alan Shearer, Jimmy Floyd Hasselbaink, Matt Le Tissier, Michael Owen, Les Ferdinand, Emile Heskey và Robin van Persie (từ trái qua phải). Tổng số bàn thắng của họ là 1260. Ảnh: Internet.

Geoff Shreeves và Rachel Riley là hai người dẫn chương trình của sự kiện "huyền thoại bóng đá" lần thứ 21 diễn ra tại khách sạn "Grosvenor House" ở London. Đây là buổi gây quỹ từ thiện cho tổ chức Nordoff Robbins với mục tiêu chữa bệnh bằng âm nhạc. Ảnh: Internet.

Alan Shearer từng khoác áo Blackburn và Newcastle thi đấu ở Premier League. Cựu thủ quân đội tuyển Anh ghi 260 bàn. Ảnh: Internet.

Tiền đạo người Hà Lan Robin van Persie ghi tổng cộng 144 bàn ở Premier League trong màu áo Arsenal và MU. Anh hiện thi đấu cho câu lạc bộ Fernebahce của Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Internet.

Emile Heskey và Chantelle Tagoe tham dự sự kiện. Anh có tổng cộng 110 bàn thắng ở Premier League khi thi đấu cho Leicester, Liverpool, Birmingham, Wigan và Aston Villa. Ảnh: Internet.

Cựu tiền vệ của Leicester, Leeds, Coventry và Liverpool là Gary Mcallister cũng có mặt ở sự kiện tôn vinh các huyền thoại bóng đá. Ảnh: Internet.

Cựu tiền đạo Gillian Quinn đi cùng bà xã Niall Quinn. Trước khi giải nghệ, anh từng thi đấu cho Arsenal, Man City và Sunderland. Ảnh: Internet.

9 thành viên của câu lạc bộ 100 bàn ở Premier League

Ryan Giggs (MU): 109 bàn

Dion Dublin (MU, Coventry, Aston Villa): 111 bàn

Alan Shearer (Blackburn, Newcastle): 260 bàn

Jimmy-Floyd Hasselbaink (Leeds, Chelsea, Middlesbrough, Charlton): 127 bàn

Matt Le Tissier (Southampton): 100 bàn

Michael Owen (Liverpool, Newcastle, MU, Stoke): 150 bàn

Les Ferdinand (QPR, Newcastle, Tottenham , West Ham, Leicester, Bolton): 149 bàn

Emile Heskey (Leicester, Liverpool, Birmingham, Wigan, Aston Villa): 110 bàn

Robin van Persie (Arsenal, MU): 144 bàn

Nguồn: Zing.vn

Đức Mạnh | 09:02 06/10/2016