9 chai nước hoa nam giới nên mua trong năm 2021

  5 liên quanGốc

  Một số chai nước hoa được đánh giá cao bởi khả năng lưu mùi và có mức giá phải chăng.

  Night Veils Sellier Extrait de Parfum có giá 330 USD. Chai nước hoa mang đến mùi hương nam tính, dễ chịu. Sản phẩm của Byredo khai thác nguyên liệu thô, có nồng độ cao. Nó gồm các nốt hương của trà đen, da thuộc và cây bạch dương. Ảnh: Pinterest.

  Với khả năng lưu mùi trong 8 tiếng, The Nue Co Forest Lungs được nhiều người đánh giá cao. Chai nước hoa 95 USD mang đến cảm giác thư giãn với nốt hương của cây thông, tuyết tùng. Bên cạnh đó, nó có một số thành phần khác như cam bergamot, hoắc hương và cỏ vetiver. Ảnh: Setting Mind.

  Tinh tế và tươi mát là những đánh giá dành cho Acqua Di Parma Colonia. Chính thức ra mắt vào năm 1916, chai nước hoa như biểu tượng vượt thời gian với mùi hương cổ điển khi có sự kết hợp giữa cam quýt và mùi thơm nhẹ từ gỗ. Hiện Acqua Di Parma Colonia có giá 70 USD. Ảnh: Quartier Latem.

  Scotch Porter Badlands giá 70 USD mang đến hương thơm thiên nhiên khi có nốt hương của cây bách xù, cỏ vetiver và cây sồi tươi. Bên cạnh đó, hương cam quýt và hoa giúp chai nước hoa thêm phần tươi mát. Ảnh: Sephora.

  Vị cay đặc biệt của Armani Code Absolu Pour Homme giúp nam giới mang nét bí ẩn, quyến rũ. Hương thơm của rượu rum, vani tạo cảm giác mềm mại nhưng gợi cảm. Chai nước hoa có giá 99 USD, được đánh giá cao khi giúp phái mạnh thu hút sự chú ý từ người khác giới. Ảnh: Sephora.

  Calvin Klein Eternity Summer For Men được bán với giá 85 USD. Sự phối hợp hài hòa giữa các nốt hương của cam bergamont, nước dừa và gỗ đàn hương tạo cảm giác sảng khoái như đang ở biển. Ảnh: Companhia de Canoagem.

  Hương khói đặc trưng của St. Rose Vigilante mang đến cảm giác bí ẩn, lịch lãm. Các nốt hương của gỗ tuyết tùng, hoa hồng phối hợp hài hòa. Bên cạnh đó, St. Rose Vigilante nhận lời khen khi tái sử dụng những nguyên liệu bị lãng phí. Chai nước hoa được bán với giá 165 USD. Ảnh: iWay Magazine.

  Versace Eros Eau de Parfum trị giá 72 USD được ví như mùi hương đặc trưng từ vùng đồng quê của Italy. Chai nước hoa có các nốt hương đầu tươi mát từ chanh, cam bergamont và bạc hà. Trong khi đó, cây hoắc hương, gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương tạo cảm giác gợi cảm cho những nốt hương cuối. Ảnh: Blibli.

  Hương thơm của Dior Homme Eau de Toilette tượng trưng cho sự nổi bật, đánh bại nhiều mùi nước hoa đại chúng thông thường. Sản phẩm của Dior được làm dựa trên những nốt hương cổ điển của nam giới như tuyết tùng, cỏ vetiver. Ảnh: Dior.

  Giai Kỳ

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/9-chai-nuoc-hoa-nam-gioi-nen-mua-trong-nam-2021-post1185635.html