800 du khách Việt tham dự Gala dinner 'Hậu duệ mặt trời'

800 du khách đến từ Việt Nam vừa tham gia sự kiện Gala dinner "Hậu duệ mặt trời" tại Seoul (Hàn Quốc).

800 du khách Việt tham dự Gala dinner 'Hậu duệ mặt trời' - Ảnh 1

Khán giả và các diễn viên nổi tiếng giao lưu tại sự kiện.

Với mục tiêu thúc đẩy lượng khách du lịch tới Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) tại Việt Nam đã phát động chiến dịch Du lịch Hàn Quốc đặt biệt mang tên “Hậu duệ mặt trời” hướng tới đối tượng là khách du lịch Việt Nam, những người có độ hiểu biết khá rộng về làn sóng văn hóa đại chúng Hallyu của Hàn Quốc, KTO đã tổ chức sự kiện “Gala dinner Hậu duệ mặt trời tại Seoul” vào ngày 11-11-2016 vừa qua tại trung tâm hội nghị AW Convention (Hàn Quốc) với sự tham gia của hơn 800 khách du lịch đến từ Việt Nam.

800 du khách Việt tham dự Gala dinner 'Hậu duệ mặt trời' - Ảnh 2

Đông đảo du khách Việt Nam tham gia sự kiện

Sự kiện này có sự tham gia của cặp diễn viên trẻ triển vọng đang được yêu thích từ bộ phim Hậu duệ mặt trời là Kim Minseok và Park Hwanhui, nhóm nhạc nữ trình bày bản nhạc phim Davichi cùng hai đại diện đến từ Việt Nam là hai nhóm nhạc (nhóm nhạc nữ LIME và nhóm nhạc nam Monstar). Riêng đối với nhóm nhạc Monstar, nhóm đã nhận được sự tài trợ của KTO trong việc thu mua bản quyền một bài hát của Hàn Quốc và chuyển thể sang phiên bản Tiếng Việt. Dự kiến sản phẩm âm nhạc mới này sẽ được ra mắt và cuối năm nay với một video clip được ghi hình tại các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây cũng được coi như một chiến dịch nhằm thúc đẩy gia tăng thị phần khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc của KTO.

Bên cạnh sự kiện này, một chuỗi các hoạt động để khách du lịch có thể trực tiếp trải nghiệm làn sóng Hallyu như Photo zone chụp ảnh lưu niệm với hình ảnh của các diễn viên của bộ phim hay ghé thăm các gian hàng của các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam như ngân hàng Shinhank, mỹ phẩm Herizme

Tính đến tháng 9 năm nay, lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc cán mốc 181.000 người, con số này so với năm 2015 có sự gia tăng đáng kể lên tới 56%, lượng bán ra của các sản phẩm tour du lịch Hàn Quốc vào mùa cao điểm (tháng 10, 11) đúng vào dịp mùa thu cũng đang không ngừng gia tăng.

H.L