8 nhà hàng có cách phục vụ quái dị nhất quả đất

Những nhà hàng có phong cách phục vụ quái dị nhất thế giới này khiến thực khách "mắt tròn mắt dẹt" mỗi khi ghé thăm.

8 nhà hàng có cách phục vụ quái dị nhất quả đất - Ảnh 1

Một nhà hàng ở Hắc Long Giang, Trung Quốc không có một phục vụ nào mà sử dụng các bưng bê rô-bốt. Nhà hàng này không có bồi bàn mà chỉ có đầu bếp và... thợ máy đề phòng trường hợp rô-bốt bị sự cố. Ảnh: OD.

8 nhà hàng có cách phục vụ quái dị nhất quả đất - Ảnh 2

Nhà hàng độc đáo ở Các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất sử dụng hệ thống băng chuyền kiểu tàu lượn để đưa đồ ăn đến tận bàn của thực khách. Ảnh: OD.

8 nhà hàng có cách phục vụ quái dị nhất quả đất - Ảnh 3

Một nhà hàng cực dị ở Thái Lan có các bồi bàn phục vụ trên những chiếc xe một bánh theo kiểu diễn viên xiếc như thế này. Ảnh: OD.

8 nhà hàng có cách phục vụ quái dị nhất quả đất - Ảnh 4

Một nhà hàng bán bánh kẹp ở Úc do không thuê được mặt bằng ở dưới đất nên đã mở bán cửa hàng ở... ban công tầng 2. Tất cả đồ ăn của thực khách đều sẽ được thả dù xuống đất và có một nhân viên đứng dưới thu tiền. Ảnh: OD.

8 nhà hàng có cách phục vụ quái dị nhất quả đất - Ảnh 5

Nhà hàng hiện đại nhất nước Đức sử dụng hệ thống chọn món qua máy tính bảng và đồ ăn được đưa đến trên hệ thống ròng rọc và băng chuyền. Ảnh: OD.

8 nhà hàng có cách phục vụ quái dị nhất quả đất - Ảnh 6

Nhà hàng thay nhân viên phục vụ bằng máy bay không người lái (drone) ở London, Anh. Thực khách sẽ gọi món qua máy tính bảng và được drone mang đến tận bàn. Ảnh: OD.

8 nhà hàng có cách phục vụ quái dị nhất quả đất - Ảnh 7

Một nhà hàng ở Kuyabuki lại sử dụng... khỉ đeo mặt nạ và đội tóc giả làm bồi bàn. Thực khách sẽ viết yêu cầu ra giấy để những chú khỉ nhanh nhẹn này cầm đến cho quản lý. Những khi nhà hàng đông khách, những chú khỉ này sẽ luồn lách và chạy trên trần nhà rất nhanh. Ảnh: OD.

8 nhà hàng có cách phục vụ quái dị nhất quả đất - Ảnh 8

Nhà hàng dành cho người mù ở Nepal sẵn sàng tiếp đón cả những người có thị lực bình thường chỉ có điều họ sẽ phải ăn trong bóng tối giống với những người mù khác. Ảnh: OD.