8 người trẻ Trung Quốc nổi tiếng trong ngành thời trang

  Gốc

  WWD kể tên những gương mặt mới, được dự đoán trở thành cầu nối cho các thương hiệu thời trang với người tiêu dùng Trung Quốc.

  Người mẫu Cici Xiang bắt đầu xây dựng sự nghiệp từ năm 2013. Năm 2019, cô tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật London (Anh) và trở về Trung Quốc khởi động dự án nghệ thuật riêng. Bên cạnh đó, cô tích cực góp mặt trong các sự kiện thời trang, hợp tác với nhiều nhà thiết kế mới nổi và góp mặt trên trang bìa loạt tạp chí lớn. Ảnh: @cici_xiang.

  Có 5,5 triệu lượt theo dõi trên trang mạng xã hội của Trung Quốc, Candice Yu là nhân vật quen thuộc trong cộng đồng game thủ. Thời gian gần đây, cô thường xuyên hợp tác với Prada trong các chiến dịch truyền thông của hãng. Ảnh: @yushuangys.

  Tên tuổi của Yueyi Wang thêm nổi tiếng khi xuất hiện trong bộ phim Âm Dương Sư. Cô được biết đến với biệt danh Hachi. Bên cạnh đó, Yueyi Wang là khách mời quen thuộc của các show diễn lớn từ thương hiệu Chanel, Burberry, Bulgari và Gucci ở Trung Quốc. Với tương lai đầy triển vọng, WWD dự đoán cô tiếp tục hợp tác với nhiều thương hiệu đình đám. Ảnh: @hachibro8.

  Gu thời trang của He Huixiang mang đến cảm giác lạnh lùng, sắc sảo. Tư duy ăn mặc thời thượng giúp cô có cơ hội làm việc cùng các thương hiệu như Coach, Net-a-porter, Chanel. Trong khi đó, He Huixiang từng lấn sân sang mảng làm đẹp khi hợp tác với Byredo, Tom Ford và Helena Rubinstein. Ảnh: @he.hui.xiang.

  Savi Sui thu hút người hâm mộ qua các video làm đẹp, thời trang và du lịch. Cô thường xuyên đưa ra những mẹo về tủ đồ, cách sắp xếp quần áo theo mùa... Nàng vlogger hợp tác với một số nhà mốt lớn như CELINE, Gucci, Mulberry và Sergio Rossi để đưa ra các đề xuất sản phẩm. Ảnh: @savislook.

  Người mẫu kiêm vũ công đến từ Đài Loan (Trung Quốc), Meng-ke Wu thường xuyên góp mặt trong các quảng cáo lớn. Bên cạnh đó, tên tuổi của cô trở nên phổ biến hơn khi đồng hành cùng Chanel, Burberry và SK-II trong các chiến dịch truyền thông. Ảnh: @mengkewu_ig.

  Mang vẻ đẹp độc đáo, Pan Haowen trở thành gương mặt người mẫu được ưa chuộng ở Trung Quốc. Mới đây, cô sải bước cho show diễn của Dior tại Thượng Hải. Ngoài ra, nàng mẫu xuất hiện trong các chiến dịch truyền thông của Versace, Chanel và trở thành đại sứ thương hiệu cho William Chan. Ảnh: @panhaowen1.

  Xuất phát điểm là nhà văn, những bài viết của Gong Linxuan dần thu hút sự chú ý từ Prada, Chanel. Chẳng bao lâu, anh trở thành người có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ. Bên cạnh đó, Gong Linxuan có cơ hội làm việc cùng Thom Browne, Ferragamo và Tissot. Ảnh: @gonglinxuan.

  Giai Kỳ

   Nguồn Zing: https://zingnews.vn/8-nguoi-tre-trung-quoc-noi-tieng-trong-nganh-thoi-trang-post1209672.html