8 dụng cụ cần có để sáng tạo cuộc yêu

(Kienthuc.net.vn) - Cuộc yêu không tự nhiên thăng hoa nếu như bạn không dự trữ những công cụ hỗ trợ.

Dầu bôi trơn. Đây là dụng cụ không thể thiếu với các bạn nữ, nhất là những người có âm đạo hơi bị khô hạn. Sử dụng dầu bôi trơn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ‘yêu’ và không lo chàng sẽ khó khăn khi đưa ‘cậu bé’ vào gặp ‘cô bé’. Việc ‘yêu’ của hai người sẽ dễ dàng và nhanh chóng đạt đỉnh hơn.

Bao cao su. Đây là dụng cụ không thể thiếu trong mọi gia đình, nhất là với người phụ nữ, đơn giản là vì nam giới rất ngại mang nó, vì thế chàng thường tìm cách trì hoãn chuyện mua nó. Do vậy, cách tốt nhất, hãy dự trữ sẵn bao cao su trong nhà bạn để chàng đỡ phải mất công đi mua và không lấy lý do là không có để không thèm dùng. Để không cảm thấy nhàm chán, cách tốt nhất, hãy mua nhiều loại bao cao su với những màu sắc và mùi vị khác nhau để thực đơn ‘yêu’ của bạn hàng ngày được phong phú.

Chocolate. Chocolate đun cho tan chảy một tách chocolate, sau đó nghịch ngợm bằng cách bôi nó lên trên cơ thể và đề nghị chàng ăn chúng, bạn sẽ thấy trò chơi trước cuộc yêu này thật nóng bỏng và khêu gợi.

Tấm gương lớn. Yêu trước gương là điều bạn không nên bỏ qua. Bạn và anh ấy sẽ là nhân vật chính trong một bộ phim sex chỉ hai người biết. Những hình ảnh qua gương sẽ kích thích hai người rất nhiều, đặc biệt là anh ấy. Nhìn trực diện bạn tình có thế bạn không phát hiện ra nhược điểm “cần sửa chữa” của mình nhưng qua gương, mọi thứ sẽ bao quát, tổng thể hơn. Bạn sẽ biết chính xác phải làm gì vào lần sau, thậm chí ngay lúc đấy.

Sách, báo, tranh ảnh về chuyện ấy. Đừng nghĩ, sách báo, phim ảnh về chuyện ‘yêu’ là xấu xa, hay đồi trụy. Nó hoàn toàn không xấu như bạn tưởng. Thậm chí, bạn còn có thể học được nhiều từ đó. Hãy sưu tầm những sách báo dạy các tư thế, cách ân ái, làm tình, đạt cực khoái, bạn sẽ dễ dàng thành công với cuộc yêu của mình.

Sợi dây bịt mắt. Cặp mắt bịt kín có thể giúp bạn đạt khoái cảm cao nhất. Bạn sẽ không biết hoặc thấy được điều gì đang sắp xảy ra. Khi đó, bạn có thể tập trung vào những đụng chạm cơ thể. Lúc này, bạn chỉ thư giãn và tận hưởng hạnh phúc ái ân mà không phải quá lo lắng đến việc đưa chàng “lên đỉnh” nữa.

Máy rung. Một chiếc máy rung là điều không thể thiếu trong ‘cuộc yêu’. Nó khiến cho cả hai tăng cường khoái cảm khiến cho ‘chuyện ấy’ diễn ra mạnh mẽ và cuồng nhiệt hơn. Để chiếc máy rung ở dưới giường, nó sẽ kích thích chàng lao vào ‘yêu’ bạn thật nhiệt tình và say mê.

Nến, sáp thơm, nước hoa xịt phòng. Để gây ấn tượng với bạn tình thì phòng ngủ của bạn không thể thiếu những thứ này. Nếu biết bày biện, bố trí, nó sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên lung linh, là một ‘thiên đường tình yêu’. Vì vậy, hãy mua nến, sáp thơm, nước hoa xịt phòng để dự trữ trong phòng. Khi nào thấy phòng ngủ của mình đã cũ, hay cảm thấy muốn thay đổi điều gì đó, đấy là khi bạn cần sử dụng chúng.