8 chai nước hoa có mùi hương tươi mát, phù hợp cho mùa hè

Trong thời tiết nóng bức, bạn nên ưu tiên các sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng từ thiên nhiên.

Vilhelm Parfumerie Morning Chess (245 USD) là loại nước hoa phù hợp cho mọi độ tuổi và giới tính. Sản phẩm là sự kết hợp giữa cam bergamot, nhựa galbanum, cây hoắc hương và hổ phách đen tạo ra mùi hương nhẹ nhàng, lưu giữ trên da trong khoảng 7-12 tiếng. Ảnh: Vihelmparfumerie.

Richard James Aqua Aromatica Blade of Grass (105 USD) tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng cho người sử dụng. Trà xanh và cây vả phát huy tác dụng giúp nâng cao tinh thần cho người dùng. Kết hợp với làn gió tươi mát của cam bergamot và cỏ vetiver. Ngoài ra, sản phẩm còn có hương thơm hài hòa của trà xanh và rêu, thích hợp cho thời tiết mùa hè nóng bức. Ảnh: Richard James Fragrances.

Diptyque Philosykos (145 USD) là sự kết hợp giữa lá vả, trái cây với tuyết tùng và dừa ngọt. Sản phẩm có mùi hương gỗ tự nhiên và xanh mát, phù hợp cho mọi giới tính. Ngoài ra, độ lưu hương của chai nước hoa này trong 3-6 giờ, thích hợp để bạn sử dụng hàng ngày trong mùa hè. Ảnh: Magnus Cramer.

Parfums de Marly Greenley (300 USD) thuộc dòng sản phẩm dành cho cả hai giới. Greenley được ra mắt vào năm 2020 với sự kết hợp của nhiều loại hương như táo xanh, cam bergamot, violet, tuyết tùng, xạ hương và hổ phách. Chai nước hoa này hiện được sản xuất dưới hai dung tích là 75 ml và 125 ml cho người dùng dễ lựa chọn. Ảnh: Parfums de Marly.

Commodity Moss (105 USD) được nhà sản xuất mô tả là mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát như đi bộ trong rừng cây. Hương đầu sắc nét giúp lưu lại mùi thơm lâu trên da là bưởi và cam bergamot. Sản phẩm có độ lưu hương vừa phải và không quá nồng, tạo cho bạn sự dễ chịu kể cả trong thời tiết nắng gắt. Ảnh: Picuki.

Creed Silver Mountain Water (59 USD) được tạo ra từ nhựa galbanum, trà xanh, quả lý chua đen, cam bergamot, xạ hương và gỗ đàn hương. Silver Mountain Water ra đời vào năm 1995 dưới bàn tay chế tác của người điều hành thương hiệu - Olivier Creed. Sản phẩm là hiện thân của niềm vui thú trượt tuyết, sự yêu thích đặc biệt với từng dòng thác đổ dài ở núi Alps Thụy Sĩ. Do đó, khi sử dụng nước hoa, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương tươi mới và gợi cảm. Ảnh: Sohu.

Ralph Lauren Polo (72 USD) là sự pha trộn của những mùi hương nam tính như thuốc lá, gỗ, hương thông và các loại thảo mộc. Nếu bạn muốn lưu giữ hương thơm lâu trên cơ thể, hãy bôi vào các nếp gấp như đầu gối, khuỷu tay. Bạn cần tránh chà xát nước hoa trên da vì hành động này khiến hương thơm nhanh chóng bị mất đi. Ảnh: Asia Lotus fragrance.

Celine Nightclubbing (220 USD) là sản phẩm phù hợp cho những buổi tiệc tối nhờ mùi hương gợi cảm và bí ẩn của vani, xạ hương và nhựa galbanum. Nightclubbing ra mắt vào năm 2019, được sản xuất trong mẫu chai thủy tinh đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Theo giới thiệu của hãng, mùi hương này có thể dùng được cho mọi giới tính. Ảnh: WSJ.

Các loại mỹ phẩm có thực sự hiệu quả? Nhiều loại mỹ phẩm thường khiến phụ nữ băn khoăn khi lựa chọn cho bản thân.

Hoàng Anh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/8-chai-nuoc-hoa-co-mui-huong-tuoi-mat-phu-hop-cho-mua-he-post1214840.html