8 cặp đôi mua bán dâm trong nhà trọ ở Cần Thơ

Những cô gái bán dâm ngụ tại các huyện vùng ven TP Cần Thơ và An Giang, đa số họ từ 18-28 tuổi. Đáng chú ý có người 50 tuổi.

Ngày 30/10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Cần Thơ) đang củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi Môi giới và Chứa mại dâm của một số chủ quán cà phê và nhà trọ ở phường Châu Văn Liêm (quận Ô Môn).

Qua công tác trinh sát, tối 29/10, lực lượng cảnh sát chống tệ nạn thuộc phòng PC45, phối hợp với Cảnh sát quản lý hành chính, Công an quận Ô Môn kiểm tra, triệt xóa hàng loạt tụ điểm môi giới, mua bán dâm ở các quán cà phê, nhà trọ trên địa bàn.

8 cặp đôi mua bán dâm trong nhà trọ ở Cần Thơ - Ảnh 1

Quản lý nhà trọ Kim Tuyến làm việc với cảnh sát. Ảnh C.A.

Tại nhà trọ Kim Tuyến do Mai Thị Kim Tuyến (34 tuổi, ngụ quận Ô Môn) quản lý, cảnh sát phát hiện 6 cặp nam nữ đang mua bán dâm ở các phòng từ 1 đến 4, phòng 6 và 7.

Những cô gái bán dâm ngụ tại các huyện vùng ven TP Cần Thơ và An Giang, đa số từ 18-28 tuổi. Đáng chú ý, có người bán dâm tuổi 47 và 50.

Những người này khai làm tiếp viên tại các quán cà phê gần nhà trọ Kim Tuyến. Khách làng chơi đến uống cà phê, họ sẽ tiếp cận thỏa thuận giá cả và hẹn địa điểm "mây mưa" ở nhà trọ Kim Tuyến và Dư Ngọc, giá 250.000 đồng/lượt.

8 cặp đôi mua bán dâm trong nhà trọ ở Cần Thơ - Ảnh 2

Nhà trọ Dư Ngọc. Ảnh C.A.

Kiểm tra nhà trọ Dư Ngọc, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

“Các cô gái khai đi khách giá 250.000 đồng. Gái bán dâm phải chi cho chủ quán cà phê 20.000 đồng, chủ nhà nghỉ 30.000 đồng”, một cảnh sát cho biết.

Minh Anh