79 học viên nhận Bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung

(ABO) Chiều 16-4, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 79 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị (TCLLCT) hệ không tập trung, khóa 07, năm học 2022 - 2023, mở tại Công an tỉnh Tiền Giang.

Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Sơn trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Lớp TCLLCT hệ không tập trung khóa 07 khai giảng vào tháng 8-2022. Thông qua khóa học, các học viên được trang bị chuỗi kiến thức tổng hợp về những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những kiến thức về Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực đời sống xã hội; kiến thức và kỹ năng trong hoạt động lãnh đạo, quản lý ở cơ sở cùng tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Tiền Giang...

Đồng thời, các học viên có cơ hội thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác và vận dụng các kiến thức đã được học thực hành xử lý, phân tích, đánh giá các tình huống diễn ra trong thực tiễn.

Quang cảnh buổi lễ.

Kết thúc khóa học, có 100% học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp Bằng tốt nghiệp. Trong đó, loại giỏi có 2 học viên, chiếm tỷ lệ 2,53%; loại khá có 75 học viên, chiếm tỷ lệ 94,94 % và loại trung bình có 2 học viên, chiếm tỷ lệ 2,53%. Đồng thời, Ban Tổ chức lớp học tặng Giấy khen cho 2 học viên đã đạt thành tích tốt trong khóa học.

Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận, chúc mừng và đánh giá cao thái độ cầu thị và lĩnh hội các kiến thức đã được học của các học viên, để từ đó phấn đấu và rèn luyện hoàn thành tốt khóa học.

Trên cơ sở kiến thức nền tảng đã được trang bị, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đề nghị các học viên tiếp tục không ngừng nỗ lực, rèn luyện, có quyết tâm cao để tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó trong thời gian tới.

Ban Tổ chức lớp học tặng Giấy khen cho 2 học viên đã đạt thành tích tốt trong khóa học.

Thượng tá Phan Thị Hà An, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Tiền Giang trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên.

LÊ NGUYÊN

Nguồn Ấp Bắc: http://baoapbac.vn/chinh-tri/202404/79-hoc-vien-nhan-bang-tot-nghiep-trung-cap-ly-luan-chinh-tri-he-khong-tap-trung-1008179/