76 sinh viên tốt nghiệp ĐH Sunderland tại Việt Nam

GD&TĐ - Hôm nay (25/11) tại TP HCM, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE) và ĐH Sunderland (Vương quốc Anh) tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho 76 tân cử nhân, kỹ sư ngành Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật Điện - Điện tử theo học chương trình liên kết hợp tác đào tạo quốc tế giữa hai trường.

Đây là khóa SV tốt nghiệp thứ 6, là kết quả của sự liên kết giữa Tổ chức Pearson Education, ĐH Sunderland và HCMUTE, trong đó SV hoàn thành chương trình học 3 năm đầu tại Việt Nam được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng BTEC HND của Tổ chức Pearson Education (Vương quốc Anh) và tiếp tục theo học năm cuối tại HCMUTE (Việt Nam) hoặc tại ĐH Sunderland (Vương quốc Anh) để nhận bằng tốt nghiệp đại học của ĐH Sunderland.

76 sinh viên tốt nghiệp ĐH Sunderland tại Việt Nam - Ảnh 1

PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng HCMUTE - Trao học bổng cho các SV

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng HCMUTE - chia sẻ: Thời điểm này không phải là kết thúc việc học tập của các em. Các em hãy nhớ rằng trường đại học đã trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho sự nghiệp của các em. Tại nơi làm việc, các em sẽ học được nhiều hơn từ các công việc thực tế.

Tôi hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục phát triển như một người học tập suốt đời, sẽ đạt được thành tích liên tục ở các vị trí công tác sau này và hợp tác với 2 trường đại học trong hoạt động cựu sinh viên để hỗ trợ các thế hệ sinh viên tiếp theo...”.

76 sinh viên tốt nghiệp ĐH Sunderland tại Việt Nam - Ảnh 2

Ảnh kỷ niệm giữa các tân cử nhân, kỹ sư với tập thể sư phạm nhà trường

Tại buổi lễ, HCMUTE trao 20 suất học bổng khuyến khích học tập (1,5 triệu/suất) cho những SV đạt thành tích học tập trong năm học vừa qua; ĐH Sunderland trao 1 suất học bổng trị giá 5.000 Bảng Anh để học tiếp Thạc sĩ tại ĐH Sunderland cho tân cử nhân Nguyễn Hồ Hồng Ngọc - là SV tốt nghiệp xuất sắc của khóa học.