7 tháng công khai yêu và cưới của Phương Uyên - Thanh Hà

  Báo Tiền Phong
  394 liên quanGốc

  Sau 7 tháng công khai yêu nhau, cuối cùng Thanh Hà và Phương Uyên đã về chung một nhà. Hôn lễ của hai nữ nghệ sĩ diễn ra tại Mỹ.

  Trao đổi với Tiền Phong, quản lý của Thanh Hà xác nhận thông tin nữ ca sĩ và nhạc sĩ Phương Uyên tổ chức lễ thành hôn tại California, Mỹ. Tiệc cưới của hai ngôi sao diễn ra trong không gian thân mật, khách mời là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Sau 7 tháng công khai yêu nhau, cuối cùng cặp sao đã về chung một nhà.

  Hình ảnh của Phương Uyên và Thanh Hà trong tiệc cưới. Ảnh: NVCC.

  Hình ảnh của Phương Uyên và Thanh Hà trong tiệc cưới. Ảnh: NVCC.

  "Cảm ơn tình yêu để Hà dám sống một lần nữa"

  Thanh Hà và Phương Uyên công khai tình cảm dịp Valentine năm nay. Vào đúng dịp Lễ tình nhân, Phương Uyên đăng lên trang cá nhân bức ảnh khoác eo Thanh Hà kèm dòng trạng thái: ''Happy Valentine''. Dưới phần bình luận, giọng ca Nếu ta không gặp nhau ngầm xác nhận thông tin hẹn hò với dòng chữ: ''Tình yêu thật tuyệt diệu''.

  Trước đó, Phương Uyên và Thanh Hà thường xuyên xuất hiện chung trong các khung ảnh chụp chung nhưng không thừa nhận hẹn hò. Trước Valentine vài ngày, Thanh Hà tuyên bố chia tay bạn trai trên trang cá nhân, chuẩn bị bước vào hành trình yêu nữ nhạc sĩ nổi tiếng.

  Kể từ khi công khai yêu Phương Uyên, Thanh Hà thể hiện hình ảnh tích cực trên trang cá nhân. Cô liên tục viết những dòng trạng thái thể hiện sự yêu đời, yêu cuộc sống.

  Phương Uyên và Thanh Hà công khai tình cảm dịp Valentine 2022. Ảnh: FBNV.

  Phương Uyên và Thanh Hà công khai tình cảm dịp Valentine 2022. Ảnh: FBNV.

  Tại đêm nhạc Chuyện của Hà, nữ ca sĩ trải lòng: "Lại một lần nữa đã bắt đầu, thầm cảm ơn vũ trụ lắng nghe được tình cảm của Hà, những khao khát tận con tim này".

  Giống Thanh Hà, Phương Uyên thường xuyên thể hiện tình cảm, nói những lời có cánh với người yêu. Trong bức ảnh đăng ngày 18/2, ít ngày sau công khai tình cảm với bạn gái, nhạc sĩ viết: "Cuối cùng cũng sẽ có người giúp bạn quên đi nỗi đau của quá khứ và cùng bạn hướng về tương lai với những điều tốt đẹp nhất".

  Kể từ ngày công khai yêu nhau, trang cá nhân của phương Uyên ngập tràn hình ảnh của Thanh Hà. Những dịp quan trọng, đặc biệt là sinh nhật, nhạc sĩ gọi người yêu - bạn đời bằng hai tiếng "My Love" (tạm dịch: Tình yêu của đời tôi).

  Sau thành công của đêm nhạc Câu chuyện của Hà, nữ ca sĩ dùng những lời chân thành để nói về người đã luôn bên cạnh cô thời gian qua:

  "Cảm ơn Uyên vì đã luôn lắng nghe và thấu hiểu Hà qua nhiều ngày tháng. Rồi từ những thấu hiểu đó, Uyên đã viết nên Câu chuyện của Hà bằng sự chân thật, âm nhạc và cảm xúc. Cảm ơn món quà sinh nhật tuyệt vời nhất Hà từng nhận được trong đời. Cảm ơn tình yêu vì đã là động lực cho người ta được hoàn thiện mỗi ngày, để Hà dám sống và dám yêu thương thật lòng lần nữa".

  Để đáp lại sự ngọt ngào của Thanh Hà, Phương Uyên nói: "Em là tất cả để Uyên viết lên những điều đó. Uyên mới phải cảm ơn em".

  Thanh Hà vượt qua sóng gió khi yêu

  Trái ngược với tình yêu thương giữa hai người trong cuộc, việc công khai yêu Phương Uyên khiến ca sĩ Thanh Hà gặp không ít phiền toái. Bên cạnh những bình luận chúc phúc, mạng xã hội xuất hiện những ý kiến trái chiều, thắc mắc lý do Thanh Hà chuyển sang yêu nữ sau khi trải qua một đời chồng, sinh con và vừa chia tay bạn trai.

  Trong đêm nhạc Chuyện của Hà, nữ ca sĩ lần đầu nói về những biến cố, tổn thương trước khi quyết định yêu Phương Uyên, sống trên đất Mỹ.

  "Ký ức về tuổi thơ là những lần bị đánh đập, lạm dụng lao lực, những tổn thương dai dẳng đã hình thành nên một Thanh Hà hay khóc, hay sợ, hay bám víu. Vì vậy khi qua Mỹ, Hà đã cố gắng kiếm tiền để có thể giúp đỡ gia đình. Hà vẫn còn nhớ 1, 2 năm đầu tiên qua Mỹ, những ngày co ro một mình đi làm, bắt đầu từ 5h sáng trời lạnh cóng rất cô đơn. Hà nhớ nhà và tủi thân, lúc đó Hà chỉ là cô gái mới lớn và chưa có một mảnh tình vắt vai nhưng Hà lại chỉ hát nhạc thất tình có lẽ nó đã vận vào người mình đến ngày hôm nay", nữ ca sĩ nói.

  Tại đêm nhạc, nữ ca sĩ thể hiện hàng loạt ca khúc hit. Ngôi sao sinh năm 1969 cho biết động lực giúp cô giảm cân, quyết định trở lại với âm nhạc là vì tình yêu.

  Hôn lễ tổ chức tại Mỹ đánh dấu chặng đường yêu của hai ngôi sao. Ảnh: FBNV.

  Hôn lễ tổ chức tại Mỹ đánh dấu chặng đường yêu của hai ngôi sao. Ảnh: FBNV.

  Ngoài ra, nữ ca sĩ quyết định đến với Phương Uyên vì nhạc sĩ giúp cô vượt qua trầm cảm, thất bại trong tình yêu. "Chỉ mới mấy tháng trước thôi, Hà vẫn còn xuất hiện với ngoại hình khác, đó là kết quả của những tháng ngày trầm cảm, vì những đêm mất ngủ và mất phương hướng, cảm giác cô đơn trơ trọi".

  Sự xuất hiện của Phương Uyên trong đêm nhạc chính thức đánh dấu nhạc sĩ bước vào đời của giọng ca Ân tình mong manh. Đây cũng là lần hiếm hoi Phương Uyên nói về cách bắt đầu tình yêu với Thanh Hà.

  "Bắt đầu từ tình bạn, hầu như Hà không biết tâm sự với ai nên Uyên là người bị nghe tâm sự. Một ngày 5 tiếng Hà nói nhiều lắm, Phương Uyên chỉ nghe Hà nói thôi. Câu chuyện của Hà có thể viết thành cuốn hồi ký vì có quá nhiều câu chuyện. Bỗng nhiên mình cảm thấy có chút chấp niệm. Vì Uyên và Hà đều có tình yêu chung là tình yêu âm nhạc. Thanh Hà giờ trẻ ra còn tôi tóc bạc luôn", nhạc sĩ nói trong đêm nhạc.

  Cuối cùng, sau bảy tháng công khai yêu nhau, Phương Uyên - Thanh Hà đã về chung một nhà. Nhiều hình ảnh trên mạng xã hội được bạn bè chia sẻ cho thấy cả hai diện đồ trắng tinh khôi trong tiệc cưới.

  Ngày 15/9, nhiều bạn bè thân thiết của Thanh Hà gửi lời mừng đến cặp sao. Ca sĩ Phương Thanh đăng loạt ảnh kèm dòng trạng thái: "Lên đồ tham dự đám cưới nhạc sĩ Phương Uyên và Thanh Hà".

  Trước đó, hai người gửi thiệp mời cưới cho bạn bè, đồng nghiệp từ tháng 6. "Xin trân trọng thông báo về ngày trọng đại - ngày mà chúng tôi quyết định về bên nhau trong hạnh phúc và cùng chia sẻ đau buồn", Thanh Hà chia sẻ.

  Huy Lê

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/7-thang-cong-khai-yeu-va-cuoi-cua-phuong-uyen-thanh-ha-post1470158.tpo