7 năm qua, Quế Ngọc Hải và vợ vẫn nồng nàn như thuở ban đầu

Sau 7 năm hẹn hò rồi kết hôn, Quế Ngọc Hải vẫn dành cho bà xã Dương Thùy Phương ánh mắt say mê, đắm đuối.

Mới đây, đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải chia sẻ bộ ảnh kỷ niệm cực đẹp chụp cùng bà xã Dương Thùy Phương và các con gái ở studio.

Mới đây, đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải chia sẻ bộ ảnh kỷ niệm cực đẹp chụp cùng bà xã Dương Thùy Phương và các con gái ở studio.

Trong đó, vợ chồng Quế Ngọc Hải cũng tranh thủ ghi dấu 7 năm bên nhau bằng những bức ảnh tình tứ ngọt ngào.

Ở hậu trường, khi chụp ảnh đôi, Quế Ngọc Hải vòng tay ôm eo bà xã từng là Hoa khôi Đại học Vinh nổi tiếng một thời. Anh dành ánh mắt si mê, đắm đuối. Còn nàng WAG lại gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, phúc hậu cùng nụ cười hạnh phúc.

Sau 7 năm bên nhau, tình cảm của cặp đôi tra tài gái sắc này ngày càng gắn bó.

Quế Ngọc Hải và Dương Thùy Phương quen nhau trong chính cuộc thi Hoa khôi Đại học Vinh năm 2014.

Trong lần đầu gặp gỡ, trung vệ sinh năm 1993 đã đem lòng cảm mến cô Hoa khôi với nhan sắc xinh đẹp. Anh đã quyết tâm theo đuổi nàng suốt 2 năm mới nhận được cái gật đầu đồng ý hẹn hò.

Dương Thùy Phương từng chia sẻ những kỷ niệm khi Quế Ngọc Hải theo đuổi mình: "Bạn em có gửi cho em một bức hình, Hải đi Hội An rồi đưa bức ảnh của em để người ta vẽ, đem về treo nhưng không dám gửi cho em đâu. Có mấy lần bạn em bảo Hải có vào trong Hà Tĩnh nhưng vào rồi nhưng cũng không dám gọi em ra để gặp, thế là quay về. Thì cũng bền bỉ cũng khá lâu lắm".

Năm 2018, Quế Ngọc Hải và Dương Thùy Phương làm đám cưới. Hiện cả hai đã có một mái ấm khang trang cùng hai con gái nhỏ dễ thương.

Quế Ngọc Hải bày tỏ tình cảm với vợ bằng cách gọi: "Tình yêu của anh"

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/7-nam-qua-que-ngoc-hai-va-vo-van-nong-nan-nhu-thuo-ban-dau-1901531.html