7 mẫu đồng hồ có thiết kế mới lạ

Những mẫu đồng hồ này có nhiều tính năng khác biệt như một kim chỉ số, vỏ được làm từ thiên thạch... khiến giá thành của chúng trở nên đắt đỏ.

Meistersinger lunascope (4.117 USD) là sản phẩm của thương hiệu Đức nổi tiếng tiên phong xu hướng đồng hồ chỉ một kim. Màn hình MeisterSinger cổ điển với một kim duy nhất cho biết đồng thời cả giờ và phút. Mẫu đồng hồ này có vỏ thép không gỉ, mảnh mai với đường kính 40 mm. Ngoài ra, sản phẩm còn hiển thị ngày ở vị trí 6h. Ảnh: monochrome watches.

Swatch Group phát hành 3 mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn, bằng thép có tên Flymagic. Sản phẩm có chuyển động đảo ngược với roto trong suốt tiết lộ trên mặt quay số. Nó cung cấp chế độ xem thời gian không bị cản trở với giờ và phút ở trung tâm. Sản phẩm có giá 1.500 USD. Ảnh: line.

Thay vì một bộ kim như đồng hồ bình thường, HYT H0 chọn chất lỏng pha màu để hiển thị thời gian trên mặt số. H0 có 3 phiên bản nhưng đều mang cấu trúc cơ bản giống nhau. Đầu tiên là vỏ titan với chiều ngang 48,8 mm và dày 17,9 mm. Ngoài ra, sản phẩm còn có núm vặn bằng titan và chống nước ở độ sâu 30 m. Thiết kế này hiện có giá 39.000 USD. Ảnh: hodinkee.

MB&F HM9 Flow lấy cảm hứng từ các cấu hình năng động của thiết kế ôtô và hàng không. Màn hình dọc hiển thị giờ, phút là tính năng an toàn giúp người lái xe không cần giơ tay khỏi vô lăng. Mặc dù có hình dạng và kích thước ấn tượng, HM9 đeo thoải mái trên cổ tay nhờ phần dây mềm mại. Sản phẩm được làm từ titan, xen kẽ các bộ phận hoàn thiện bằng satin và tráng gương để nổi bật những đường cong. Ngoài ra, vỏ máy có khả năng chống nước 30 m nhờ miếng đệm 3 chiều đã được cấp bằng sáng chế. Chính những tính năng độc đáo trên khiến nó có giá lên đến 198.000 USD. Ảnh: mb&f.

Công ty David Rutten ra mắt thiết kế này với vỏ làm bằng thiên thạch. David Rutten Streamline Meteorite có kích thước rộng 37 mm và dày 12 mm mang đến sự chắc chắn trên cổ tay. Giữ cố định chiếc đồng hồ là dây đeo bằng da trăn màu đen, được gắn chặt bởi khóa ardillon titan. Giá của nó là 9.850 USD. Ảnh: ablogtowatch.

Thương hiệu Devon sản xuất phiên bản giới hạn 500 chiếc đồng hồ Devon Star Wars để kỷ niệm bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao. Sản phẩm có vỏ máy rộng hơn 60 mm, dày khoảng 22 mm. Kích thước khá lớn của đồng hồ khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong cách phối đồ. Để sở hữu thiết kế này, bạn cần bỏ ra 28.500 USD. Ảnh: gatsbyonline.

Urwerk UR-100 Spacetime dày 14 mm và kích thước vỏ rộng 41 mm. UR-100 được lấy cảm hứng từ một số yếu tố thiết kế của những sáng tạo URWERK ban đầu. Sản phẩm đi kèm dây đeo màu đen hoặc dây da cá sấu với khóa chốt chắc chắn. Bạn có thể tìm mua mẫu đồng hồ này trên các trang thương mại điện tử với giá 49.000 USD. Ảnh: watchesbysjx.

Cách lựa chọn đồng hồ cho nam giới Tim Dessaint gợi ý một số mẹo giúp các chàng trai có được mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách.

Hoàng Anh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/7-mau-dong-ho-co-thiet-ke-moi-la-post1206013.html