7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm

Không chỉ khiến các cô gái mê đắm, 7 kiểu tóc dưới đây còn là xu hướng chinh phục ánh nhìn của cánh mày râu ngay từ lần đầu tiên.

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 1

Tóc dài mái mưa là xu hướng “thống trị” mùa mốt Thu Đông 2016 của giới trẻ Việt - Ảnh minh họa.

1. Tóc ngắn mái mưa

Kiểu tóc ngắn ngang tầm cổ, qua tai một chút với biến tấu mái thưa, sợi mảnh là lựa chọn lý tưởng cho những nàng sở hữu gương mặt nhỏ, thon gọn. Để kiểu tóc này, nàng có thể thoải mái “phủ màu sắc” yêu thích như nhuộm nâu, ánh đỏ, vừa tôn được vẻ trẻ trung lại làm bật nét duyên dáng, cá tính. Tóc ngắn mái mưa còn rất dễ chăm sóc, không mất thời gian chải đầu mỗi sáng và dưỡng hàng tối, giúp nàng tiết kiệm đáng kể các thao tác cầu kỳ.

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 2

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 3

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 4

2. Tóc ngang vai uốn chân phồng

Tóc uốn cụp và làm phồng phần chân, với độ dài ngang vai là kiểu tóc “quyền năng” khi phù hợp với hầu hết dáng mặt. Dù nàng mặt tròn hay thon đều có thể để kiểu tóc này để gây ấn tượng, tô đậm sức hút lôi cuốn. Thêm vào đó, tóc ngang vai uốn chân phồng còn giúp giữ ấm mùa đông bởi kiểu tóc được tạo hình ôm lấy phần cổ và gương mặt. Với kiểu tóc này, bạn hãy thường xuyên dùng lược tròn tạo độ phồng để giữ mái tóc luôn bồng bềnh, tỏa sáng nhé.

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 5

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 6

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 7

3. Tóc xoăn dài gợn sóng

Là biến tấu mới cho mái tóc suôn dài, ép thẳng cổ điển, tóc gợn sóng là kiểu tóc được làm xoăn nhẹ, có độ bồng vừa đủ để tạo ra nét quyến rũ, hút hồn. Bên cạnh khả năng tôn vẻ đẹp mong manh, thanh thoát, tóc xoăn dài gợn sóng còn giúp nàng chinh phục chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với kiểu tóc này, nhuộm màu hạt dẻ hoặc nâu trầm sẽ là gợi ý hoàn hảo cho mùa đông lạnh.

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 8

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 9

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 10

4. Tóc chấm vai uốn vểnh chân

Nếu muốn làm nổi bật cá tính năng động nhưng không kém phần nữ tính, ngọt ngào, các cô gái hãy lựa chọn kiểu tóc chấm vai uốn vểnh chân. Nhất là với những nàng tóc dày, kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc trông gọn gàng và “thắp sáng” diện mạo hơn rất nhiều. Ngoài ra, tóc chấm vai uốn vểnh chân không kén màu, bạn có thể giữ nguyên mái tóc đen hoặc nhuộm màu nhẹ nhàng tùy thích.

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 11

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 12

5. Tóc bob mái lệch

Kiểu tóc ngắn ngang cổ, rẽ ngôi lệch sẽ khiến chàng “mê mệt” ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi đan xen hai sắc thái vừa dịu dàng lại kiêu hãnh, khơi gợi cảm giác muốn chinh phục ở phái mạnh. Nếu tóc ngắn mái mưa phù hợp với nàng mặt thon, thì tóc bob mái lệch lại không hề kén dáng mặt. Dù nàng mặt tròn vẫn có thể tự tin để kiểu tóc này, thậm chí, linh hoạt tạo cả kiểu rẽ mái để tăng phong cách.

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 13

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 14

6. Tóc dài mái mưa

Đây không chỉ là xu hướng “thống trị” mùa mốt Thu Đông 2016 của giới trẻ Việt, tóc dài mái mưa còn là kiểu tóc “ruột” của hàng loạt các sao nữ Hàn Quốc. Ưu điểm số một của tóc dài mái mưa là khả năng “ăn gian tuổi tác”, giúp nàng trông trẻ hơn tuổi thật. Một điểm cộng nữa của kiểu tóc nữ tính này là tác dụng thu nhỏ gương mặt hiệu quả, khiến phái đẹp ai cũng mê mẩn.

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 15

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 16

7. Tóc uốn đuôi rẽ ngôi

Mang hơi hướng công sở, tóc uốn đuôi và rẽ ngôi chỉn chu, gọn gàng phù hợp với những cô nàng chuộng phong cách thanh lịch, tinh tế. Kiểu tóc này vừa dễ phối quần áo lại có thể tạo kiểu dễ dàng, cũng như phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Dù hẹn hò, đi làm hay dự tiệc, bạn đều có thể tạo kiểu linh hoạt với tóc uốn đuôi rẽ ngôi. Đồng thời, độ dài lý tưởng của tóc cũng giúp bạn giữ ấm rất tốt trong mùa lạnh này.

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 17

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 18

7 kiểu tóc 'thống trị' mùa đông năm nay, khiến chàng mê đắm - Ảnh 19

Ngọc Phạm