60 giờ mua sắm trực tuyến- Bùng nổ khuyến mại, kích cầu dịp cuối năm

  Báo Chất Lượng Việt Nam
  VietQ
  33 liên quanGốc

  Nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam (Online Friday) năm 2020, sự kiện '60 giờ mua sắm trực tuyến' diễn ra từ 00:00 ngày 4/12 tới hết 12:00 ngày 6/12/2020. Trong khung giờ này, người tiêu dùng cả nước sẽ được thỏa sức mua sắm hàng triệu sản phẩm với mức giá hấp dẫn.

  Tối 3/12/2020, Bộ Công Thương tổ chức chương trình Truyền hình trực tiếp trên VTV6 với chủ đề “Mùa sao cuối năm” để kích hoạt cho sự kiện “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam”. Chương trình cũng được phát sóng trực tuyến trên fanpage chính thức của Online Friday.

  Ông Đặng Hoàng Hải- Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) cho biết, với Online Friday 2020 và “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam”, chúng tôi kỳ vọng mang lại những lợi ích thiết thực cho cả người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp từ nhà sản xuất, nhà phân phối đến các đơn vị cung ứng dịch vụ hạ tầng cho thương mại điện tử.

  Sự kiện cũng sẽ đóng góp tích cực vào việc kích cầu mua sắm dịp cuối năm cũng như nâng cao hơn nữa trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng..

  Được kỳ vọng là ngày hội mua sắm đúng nghĩa dịp cuối năm, chương trình mang tới hàng trăm ngàn voucher hấp dẫn dành tặng khán giả với ba loại chính: voucher ngôi sao, voucher đồng hành và voucher mua sắm Việt Nam.

  Người tiêu dùng có thể “săn voucher” trên các nền tảng của Online Friday (website, fanpage, ứng dụng) cũng như từ các website đối tác và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

  Với các voucher săn được, người tiêu dùng có thể sử dụng từ 0h ngày 4/12/2020 tới 12h ngày 6/12/2020 để mua sắm các sản phẩm với mức giá mong muốn.

  Voucher Ngôi sao giới hạn cho một số mặt hàng thuộc thương hiệu Oppo, Sabeco, Nagakawa, Robotek, Aristino, KickEnglish, Sao Thái Dương... trên website/ứng dụng Online Friday (sản phẩm ngôi sao); khi sở hữu voucher này, người tiêu dùng sẽ có thể mua sản phẩm đó với mức giá ưu đãi đặc biệt.

  Voucher Đồng hành sẽ được hiển thị theo danh sách trên website/ứng dụng, người tiêu dùng nhanh tay nhận và lưu voucher để có thể sở hữu những mặt hàng tương ứng trong 60 giờ mua sắm; người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn sản phẩm, dịch vụ thuộc Grabhotel, Now, Postmart, Poemy, MAXBUY, Wibike, Bambi, Voso, VNNshop, Aptech, Arena Multimedia, Maax hay bảo hiểm BSH,...

  Cuối cùng, Mua sắm Việt Nam là voucher dùng chung cho các thương hiệu đối tác của Online Friday 2020; để được giảm giá khi mua sản phẩm từ các thương hiệu đối tác như Thế giới di động, Điện máy xanh, Lazada, Elmich, Fahasa, Bita's, Bi Luxury, Sunhouse, Rạng Đông, Yes24…, người tiêu dùng chỉ cần nhập mã muasamvietnam, OF2020 hoặc onlinefriday2020 trên chính website của những nhãn hàng này.

  Bên cạnh ba loại voucher chính, mỗi dòng sản phẩm ngôi sao sẽ có một voucher đặc biệt với tên gọi “60 giờ”, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu sản phẩm giá rẻ bất ngờ trong suốt “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam”. Voucher “60 giờ” sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trong suốt sự kiện trên các nền tảng Online Friday (fanpage, ứng dụng, website) và các khách hàng may mắn có thể “săn” được voucher độc đáo này để mua sản phẩm giá trị cao như iPhone 12 hay bếp điện từ… với giá 60 ngàn đồng.

  Chương trình “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam” với chủ đề “Mùa sao cuối năm” và “Siêu sao siêu sale” mang tới những câu chuyện, chia sẻ của những nhân vật từ người dân, nghệ sĩ tới các doanh nghiệp về một năm nhiều thách thức, biến động, đồng thời khơi dậy tinh thần sáng tạo, dẫn đầu của người trẻ trong mọi lĩnh vực đời sống đặc biệt là công nghệ.

  Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình cũng như suốt 60 giờ mua sắm, khán giả còn có cơ hội tương tác để sở hữu hàng loạt quà tặng hấp dẫn như iPhone 12, máy tính bảng Apple iPad, tai nghe Bluetooth Apple Airpods Pro, đồng hồ thông minh Xiaomi MiBand, tai nghe Oppo Enco W11, thẻ cào điện thoại trị giá 100 ngàn đồng...

  Ngoài voucher và quà tặng, người tiêu dùng còn nhận được nhiều ưu đãi độc quyền đến từ các nhà tài trợ của chương trình. Cụ thể: Napas tài trợ lên tới 300 triệu đồng cho các chủ thẻ nội địa có số lượng và giá trị giao dịch nhiều nhất trong suốt sự kiện, hỗ trợ giảm giá cho 4 triệu đồng đơn chuyển phát bằng Vietnam Post và Viettel Post, tặng 100 suất bảo hiểm BSH tổng giá trị lên tới 4,6 tỷ đồng cho 100 khách hàng may mắn…

  Được tổ chức năm thứ 7 liên tiếp, Ngày hội mua sắm trực tuyến quốc gia (Online Friday) đã khẳng định vai trò là sự kiện tầm cỡ và nổi bật về mua sắm trực tuyến trên toàn quốc.

  Lê Kim Liên

  Nguồn VietQ: http://vietq.vn/60-gio-mua-sam-truc-tuyen--bung-no-khuyen-mai-kich-cau-dip-cuoi-nam-d181379.html