6 thiết kế ấn tượng nhất của Công Trí tại New York Fashion Week 2020

Nhà thiết kế Công Trí có 6 thiết kế lọt top 100 tác phẩm ấn tượng trình diễn tại New York Fashion Week 2020, theo bình chọn của tạp chí thời trang nổi tiếng của Mỹ Harper's Bazaar.

Trong lần thứ 2 trở lại Tuần thời trang New York, NTK Công Trí mang đến Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 - Đi nhặt hạt sương nghiêng. Show Xuân Hè 2020 của Công Trí gồm 60 trang phục, được trình diễn theo bốn tuyến, mô tả khoảnh khắc từ lúc giọt sương rơi xuống đến khi vỡ tan trong không gian. Tên của bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ một lần Công Trí quan sát khu vườn sáng sớm và nhận ra vẻ đẹp của những giọt sương. Trong 60 mẫu trang phục ra mắt tại Mỹ ngày 10/9 vừa qua, có 5 thiết kế của Công Trí lọt top 100 tác phẩm ấn tượng, theo bình chọn của tạp chí thời trang nổi tiếng của Mỹ Harper's Bazaar.

Đầm corset bằng lưới màu vàng chanh kết hợp áo khoác đồng điệu trong BST của Công Trí được giới chuyên môn đánh giá cao.

Mẫu thiết kế đơn sắc trên nền chất liệu mềm mại tạo cảm giác thanh lịch. Màu trắng kem được sử dụng như một cách truyền tải ý niệm về những giọt sương vào khoảnh khắc đón ánh mặt trời.

Elsa Hosk là một trong số chân dài quốc tế trình diễn cho show Đi nhặt hạt sương nghiêng ở Tuần thời trang New York. Trong vị trí vedette, cô thể hiện bộ đầm high-low làm từ lụa organza, đính lông bảy sắc cầu vồng. Thiết kế có cấu trúc xếp lớp tạo khối 3D phía sau, kèm tà dài quét sàn.

Mẫu váy màu vàng tươi với thiết kế tinh giản hoàn toàn về đường nét nhưng lại tôn dáng người mặc.

Váy xuyên thấu hở ngực, xẻ đùi cao tới hông cũng gây ấn tượng đặc biệt.

Váy hai dây xẻ ngực kèm phần tay bồng trễ nải mang vẻ đẹp nên thơ của giọt sương, đúng như tên gọi của BST.

Hải Vân