6 nhà chiêm tinh quốc tế phán bà Clinton sẽ là tổng thống Mỹ

Các nhà chiêm tinh đến từ nhiều nước tham dự hội nghị chiêm tinh quốc tế dự đoán bà Hillary Cliton sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

6 nhà chiêm tinh quốc tế phán bà Clinton sẽ là tổng thống Mỹ - Ảnh 1

Hội nghị quốc tế các nhà tiên tri diễn ra tại Mỹ cho rằng bà Clinton sẽ chiến thắng ông Trump. Ảnh: Los Angeles Times.

6 nhà chiêm tinh đến từ các nước Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Slovenia, Bosnia và Mỹ đã đưa ra dự đoán rằng bà Clinton sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới, theo Los Angeles Times.

Họ là thành viên Hiệp hội Nghiên cứu Chiêm tinh Thế giới (ISAR), đơn vị tổ chức một hội nghị quy mô lớn tại Costa Mesa, bang California, Mỹ hồi tháng 10 với sự tham gia của hàng trăm hội viên để dự đoán người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay.

Ray Merriman, Chủ tịch ISAR cho biết các nhà chiêm tinh đã nghiên cứu và nhận thấy các hành tinh sắp xếp trên bầu trời trong ngày bầu cử 8/11 sẽ có lợi cho cung Bọ Cạp của bà Clinton hơn là cung Song Tử của ông Trump.

"Điềm báo có vẻ không tốt cho ông Trump", nhà chiêm tinh Aleksandar Imsiragic người Serbia cho biết. Ông từng dự đoán chính xác Trump sẽ là ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa, từ khi 17 thành viên trong đảng này còn đang chạy đua trong kỳ bầu cử sơ bộ.

Nhà chiêm tinh Mỹ Edith Hathaway, từng dự đoán ông Obama chiến thắng hồi năm 2008, cho biết bà tin rằng mình sẽ lại đúng lần nữa với lời tiên tri Hillary Clinton trở thành tổng thống Mỹ.

Christeen Skinner, nhà chiêm tinh tới từ Lodon cũng đồng ý với dự đoán này, song bà cho biết "có điều gì đó" về tương lai của Clinton khiến bà nghi ngờ. "Tôi không thấy lễ nhậm chức diễn ra", Skinner cho biết, suy đoán rằng ứng viên của đảng Dân chủ có thể gặp vấn đề sức khỏe như bị cúm.

6 nhà chiêm tinh quốc tế phán bà Clinton sẽ là tổng thống Mỹ - Ảnh 2

Các nhà chiêm tinh phát biểu tại hội nghị, cho rằng bà Clinton sẽ đắc cử. Ảnh: ORC

Giới chiêm tinh đã dự đoán chính xác ông Obama chiến thắng vào các năm 2012 và 2008. "Tôi không biết họ có chính xác trong lần này hay không. Nhưng tôi đoán họ sẽ đúng", Merriman nói.

Nhà chiêm tinh, chuyên gia phong thủy người Malaysia gốc Hoa Thean Y Nang từng dự đoán năm 2016 sẽ là năm có nhiều phụ nữ giành được quyền lực. Được hỏi về kết quả bầu cử tổng thống Mỹ, ông Thean Y Nang tiên đoán bà Clinton sẽ thắng.

Thean Y Nang nổi tiếng vì những lời dự đoán về vụ tấn công 11/9 ở Mỹ, động đất năm 2008 tại Tứ Xuyên và những điều không may mắn với Malaysia hồi năm 2014 với hai thảm họa máy bay MH370 và MH17.