6 nàng hồ ly sở hữu nhan sắc kinh diễm làm khuynh đảo màn ảnh Hoa Ngữ

  1 liên quanGốc

  Châu Tấn trát cả ký phấn vẫn đỉnh, Lưu Diệc Phi có lẽ là nhân vật bị đánh giá kém nhất trong 6 người.

  Nhân vật hồ ly đa phần đều có dung mạo xinh đẹp hơn người từ lâu đã là nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm phim ảnh Hoa ngữ.Có rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp từng thử sức với vai diễn hồ ly này nhưng không phải ai cũng để lại ấn tượng cho người xem. Nhờ vào nhan sắc nổi bật 6 mỹ nhân Hoa Ngữ này chính là 6 phiên bản hồ ly xinh đẹp kinh diễm nhất.

  Vương Tổ Hiền - Nhiếp Tiểu Thiện

  Tham gia bộ phimThiện Nữ U Hồn1987, Vương Tổ Hiền vào vai Nhiếp Tiểu Thiện, dù đa được cải biên khá nhiều theo bản nguyên tác song tạo hình của Vương Tổ Hiền luôn được đánh giá là kinh điển nhất.

  Vốn sở hữu nét đẹp thanh thuần, trong trẻo và đôi mắt biết nói, vai diễn này quả thực không thể làm khó được Vương Tổ Hiền. Côcó lànmôi đỏ thắm và mái tóc đen nhánh đậm chất Á Đông hiền dịu, được coi là vũ khí tối thượng của Vương Tổ Hiền.

  Vương Tổ Hiền

  Phạm Băng Băng - Đát Kỷ

  Năm 2016, 10 năm sau

  Bảng Phong Thần , Phạm Băng Băng tiếp tục vào vai Đát Kỷ trong bộ phim Bảng Phong Thần Truyền Kỳ .Bỏ qua diễn xuất thì tạo hình của Phạm Băng Băng trong phim lại được khen ngợi. Cô nàng dát cả tấn vàng trên người, từ mũi mão đến vòng cổ, từ váy áo đến vòng tay... một cách chói mắt. Nhưng điều này cũng không là lu mờ nhan sắc kinh diễm của cô.

  Cách tô son khéo léo cũng giúp đôi môi Phạm Băng Băng trông như trái cherry đỏ mọng vậy. Gương mặt sắc nét cùng đôi mắt long lanh, Phạm Băng xứng đáng là nàng hồ ly xinh đẹp nhất màn ảnh.

  Châu Tấn - Hồ ly Tiểu Duy

  Bộ phimHọa Bìnăm 2008 là một thành công lớn cho đoàn phim nói chung và Chấu Tấn nói riêng. Châu Tấn vào vai tiểu Duy sở hữu làn da trắng bệch. Tổ hóa trang đã rất tinh tế khi phấn trắng cho nữ diễn viên cả phần cổ lẫn da tay, tránh tình trạng lệch tông.

  Thần thái của người đẹp cũng lột tả được vẻ ma mị, mưu mô, đôi mắt đôi khi đượm buồn nhưng gian xảo được mỹ nhân đình đám này lột tả xuất sắc.

  Dương Mịch - Bạch Thiển

  Với Tam Sinh Tam Lý Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch đãđập tan mọi hồ nghi của khán giả bằng phần thể hiện xuất sắc của mình. Cô nàng không được trang điểm kỹ nhưnglại được tập trung kỹ vào đôi mắt để giúp nàng Bạch Thiển có ánh nhìn tinh nhanh và hút hồn hơn.

  Váy áo có tông pastel nhẹ nhàng, thướt tha quý tộc, với hoa văn thêu chìm đầy tinh tế tạo nên một hình tượng Bạch Thiển phiên bản Dương Mịch cực đẹp.

  Địch Lệ Nhiệt Ba - Phượng Cửu

  TrongTam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào HoaTam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Phượng Cửu, cháu của Bạch Thiển. Cô nàng gắn liền với vết bớt phượng vĩ ngay giữa trán của cô nàng, được tổ hóa trang tô vẽ một cách tinh tế và sắc nét. Cô nàng thường diện những bộ váy hồng, đỏ đính hoa, tiệp với màu vết bớt trên trán vô cùng đáng yêu.

  Lưu Diệc Phi - Nhiếp Tiểu Thiện &Bạch Thiển

  Lưu Diệc Phi từng có cơ duyên vào vai hồ ly tinh trong 2 dự án phim, bao gồmTam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoabản điện ảnh vàThiện Nữ U Hồn 2011.

  TrongTam Sinh Tam Thế, nhờ lối trang điểm đánh xếch và đậm phần lông mày cùng đuôi mắt, vẻ ngoài của Lưu Diệc Phi phần nào cũng trở nên ghê gớm. Còn vào vai Nhiếp Tiểu Thiện trong Thiện Nữ U Hồn 2011, Lưu Diệc Phi chưa lột tả được vẻ quyến rũ như đàn chị Vương Tổ Hiền, song cũng để lại ấn tượng.Về phần trang điểm, Lưu Diệc Phicó vẻ ngoan hiền và mờ nhạt hơn nhưng vẫn được đánh giá cao.

  Theo Khỏe và đẹp

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/6-nang-ho-ly-so-huu-nhan-sac-kinh-diem-lam-khuynh-dao-man-anh-hoa-ngu/20211014070108826