6 năm tù cho kẻ xâm hại cháu bé hàng xóm 6 tuổi

Sang nhà hàng xóm chơi, cô bé 6 tuổi bị gã hàng xóm hiếp dâm. Hắn chỉ chịu dừng khi có người đi tìm cô bé.

Ngày 13/6, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Quang Trường (SN 1986, ở huyện Ba Vì, Hà Nội), làm nghề lái xe ra xét xử tội hiếp dâm trẻ em. Vụ án được xử kín.

Theo cáo buộc, Nguyễn Quang Trường thuê trọ cùng vợ con tại khu nhà trọ ở quận Nam Từ Liêm để sinh sống. Khoảng 7h ngày 13/7/2017, cháu Đ. (sinh tháng 5/2011), là hàng xóm ở cùng khu trọ với Trường sang phòng chơi với con của anh ta.

Phiên tòa được xử kín

Đến khoảng 7h30 cùng ngày, vợ Trường đưa con đi học nên bảo cháu Đ. về. Cô bé về nhà, xong đến khoảng 10h30 cùng ngày, khi vợ Trường chuẩn bị đi làm, Đ. lại sang phòng của Trường ngồi chơi.

Sau khi vợ Trường đi làm, cô bé 6 tuổi lên giường, mượn điện thoại của Trường và nằm xem phim hoạt hình.

Thấy cháu bé nằm chơi bên cạnh, Trường nảy sinh ý định và đã thực hiện hành vi bỉ ổi. Cô bé 6 tuổi kêu đau, và bảo chú đừng nghịch nữa.

Đúng lúc này, có cháu bé hàng xóm ở cùng khu trọ được mẹ cháu Đ. nhờ đi tìm giúp con gái đã chạy đến tìm gọi Đ. nên Trường dừng lại.

Khi về nhà, cháu bé 6 tuổi kêu đau ở bộ phận sinh dục và kể lại chuyện cho bố mẹ nghe. Bố mẹ Đ. đưa con sang nhà Trường hỏi chuyện thì anh ta thừa nhận và xin lỗi, nói là chỉ trêu đùa cháu bé.

Ngay sau đó, mẹ cháu Đ. đã làm đơn trình báo Công an.

Tại cơ quan điều tra, Trường thừa nhận, do nhu cầu dục vọng, anh ta đã có hành vi hiếp dâm cháu bé. Về dân sự, bố mẹ bé Đ. không yêu cầu bồi thường, nhưng đề nghị xử lý nghiêm đối với hành vi phạm tội của bị cáo.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án 6 năm tù giam.

T.Nhung