6 năm sau khi đăng quang X Factor, cuộc sống của quán quân Minh Như hiện giờ ra sao?

Lên ngôi tại X Factor Việt Nam 2016 ở tuổi 17, Myra Trần hiện đã trưởng thành hơn rất nhiều so với thời điểm 6 năm cách đây.

X Factor là một trong những chương trình truyền hình đình đám, sở hữu lượng khán giả đông đảo đến từ nhiều lứa tuổi. Một trong những cái tên từng để lại ấn tượng rõ nét nhất trong chương trình chính là Minh Như, hay còn được gọi với cái tên Myra Trần.

Minh Như là Quán quân X Factor 2016.

Minh Như là Quán quân X Factor 2016.

Minh Như chính là thí sinh xuất sắc nhất giành được ngôi vị Quán quân của chương trình X Factor 2016. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng cũng là thí sinh tài năng nhất tại X Factor 2016, chính sự dễ thương, hồn nhiên cộng với chất giọng thiên phú đầy nội lực đã giúp Minh Như chinh phục được trái tim của khán giả.

Sau khi đăng quang X Factor, Minh Như tiếp tục theo đuổi con đường học tập lẫn đam mê dành cho nghệ thuật. Năm 2019, Minh Như tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình American Idol - một trong những show truyền hình đình đám của Mỹ.

Minh Như từng xuất hiện tại American Idol.

Trong chương trình, Minh Như đã xuất sắc giành được tấm vé vàng đi thẳng vào vòng trong và nhận được "cơn mưa" lời khen từ Katy Perry hay Luke Bryan.

Hiện tại, Quán quân X Factor Việt Nam 2016 đã hoàn thành việc học ở Mỹ, song song đó cô vẫn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt. Mới đây, sau một thời gian xa quê hương, nữ ca sĩ đã trở về Việt Nam thăm gia đình, bạn bè.

Trái ngược với hình ảnh cô bé 17 tuổi ngày nào, Minh Như ở thời điểm hiện tại đã trưởng thành và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Nói về lần trở về Việt Nam này, Minh Như chia sẻ: "Đây là lần về Việt Nam đáng nhớ của mình sau gần 5 năm ở Mỹ. Lúc đi mới là cô bé 17 tuổi, và giờ trở về đã 23 tuổi, 5 năm trôi hẳn có rất nhiều thứ thay đổi từ ngoại hình tới tính cách. Tuy nhiên, mình vẫn là mình thôi, vẫn một tình yêu mãnh liệt dành cho âm nhạc. Quay về lần này mình có chút bồi hồi bởi vì không phải mình về đi chơi không mà còn ấp ủ rất nhiều kế hoạch, dự định cho sản phẩm âm nhạc sắp tới. Hy vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm và sự đón nhận của khán giả".

Minh Như giờ đây đã trưởng thành và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Có thể thấy cuộc sống hiện tại của Quán quân X Factor giờ đây đã thay đổi nhiều so với thời điểm mới đăng quang. Tuy nhiên niềm đam mê với âm nhạc trong Minh Như vẫn còn đang rực cháy. Hy vọng trong lần quay trở về Việt Nam lần này, Minh Như sẽ trở lại mạnh mẽ và mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/cuoc-song-cua-quan-quan-x-factor-minh-nhu-hien-gio-ra-sao-202206191128400119.html